Tin tức

Mi Mix 4 đạt doanh số đặt trước cực khủng sau 5 ngày ra mắt!

0

Chỉ sau vài ngày mở bán, Xiaomi Mi Mix 4 đã tạo nên cơn sốt khi máy đã đạt được doanh số đặt trước cực khủng chỉ sau vài ngày lên kệ.

Mi Mix 4 đạt được doanh số khủng sau 5 ngày ra mắt!

Cụ thể, máy được ra mắt vào ngày 10/8 vừa rồi và chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, con số đặt trước cho chiếc smartphone này trên website JD.com đã đạt 520.000 lượt. Giá máy khởi điểm tại thị trường Trung Quốc là 4.999 tệ (khoảng 17,6 triệu đồng) cho phiên bản 8GB | 128GB.

Với số lượng khủng lên tới 520.000 lượt đặt trước, Xiaomi Mi Mix 4 cho thấy sức hút của mình là vô cùng lớn tại thị trường nội địa. Đây sẽ là con át chủ bài của Xiaomi ở phân khúc cao cấp trong nửa cuối năm nay với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới cùng hàng loạt những công nghệ cao cấp.

Không giống những chiếc máy có camera selfie ẩn trên thị trường khác, Mi Mix 4 đã bổ sung thêm vùng chuyển tiếp giữa khu vực hiển thị camera (CUP) và khu vực hiển thị thông thường để mang lại chất lượng hiển thị tốt nhất. Có thể nói, Xiaomi Mi Mix 4 là chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình mang lại trải nghiệm hiển thị tốt nhất trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên Xiaomi cũng đã phải hi sinh phần nào đó chất lượng ảnh selfie trên Mix 4 để làm được điều này.

Về cấu hình, Mi Mix 4 sử dụng chipset Snapdragon 888+ kết hợp cùng 8GB hoặc 12GB RAM. Máy sẽ được trang bị viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W và sạc không dây 50W.

Tham khảo: 163.com

Thay đổi giao diện iPhone cực dễ bằng Moloko!

Previous article

Chính quyền Trung Quốc yêu cầu Xiaomi loại bỏ tính năng chống trộm trên Xiaomi Mi MIX 4

Next article