Tin tức

Mark Gurman: Tổng kết các sản phẩm ra mắt vào tháng 9 này của Apple

0

iPhone 13

iPhone 13 thật sự năm nay có rất nhiều lời đồn đoán về thông số cũng như về tên gọi xoay quanh giữa con số “13” hay “12S”. Mark Gurman cho rằng mặc dù nâng cấp này là cho dòng có hậu tố “S”, nhưng công ty vẫn sẽ gọi nó là iPhone 13.

Cá nhân mình nghĩ Apple sẽ không bỏ qua số 13 vì số này xui xẻo, vì Apple sử dụng số 13 khá nhiều cho sản phẩm của họ từ phần mềm iOS 13, chip A13, thậm chí cả Apple Store là Apple Store Xinyi A13 tại Đài Bắc, Đài Loan. Trùng hợp? mình nghĩ là không. 

Ngoài ra anh dự đoán rằng năm nay không có thay đổi nhiều về thiết kế như “tai thỏ” nhỏ hơn, vẫn giữ nguyên kích thước của 4 mẫu. Tính năng mới cho hệ thống camera, có thể là ProRes hoặc quay video chân dung. cùng với chip A15 nhanh hơn, màn hình tần số quét cao Promotion 120Hz.

Apple Watch Series 7 cùng với Fitness+

Với Apple Watch Series 7, Mark Gurman dự đoán sẽ “có chút thay đổi về thiết kế” với màn hình phẳng hơn và công nghệ màn hình mới, song song cùng với vi xử lý mạnh hơn. Trước đó cũng có nhiều nguồn dự đoán rằng Apple Watch sẽ có thiết kế mới từ leaker Jon Prosser.

Mark cũng nói rằng dịch vụ Fitness+ cũng sẽ có thêm các tính năng mới liên quan tới thời tập chạy và các lớp thiền bằng âm anh.

AirPods 3

AirPods 3 nhiều lần được đồn đoán là sẽ ra mắt vào sụ kiện Spring Loaded của Apple vào tháng 4 nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra. Mark Gurman dự đoán dòng AirPods phổ thông mới này sẽ có thiết kế học theo AirPods Pro với phần tai thiết kế mới cùng cuống ngắn lại. Anh nói rằng đây sẽ là sự thay đổi lớn nhất cho AirPods từ lần ra mắt bản đầu tiên hồi 2016.

Để giảm giá thành thì nó sẽ không có tính năng Chống ồn hay Xuyên âm như AirPods Pro, nhưng với thiết kế mới có thể giúp người đeo thấy thoải mái hơn.

iPad mini 6 và iPad 9th gen

iPad mini 6 mới sẽ có thiết kế mới từ các dòng iPad Air 4 với viền mỏng hơn và thiết kế vuông vức. nó sẽ chạy vi xử lý A15, USB-C, cổng Smart Connector để kết nối phụ kiện.

Còn iPad 9th gen giá rẻ thì sao ? Mark Gurman nói rằng nó sẽ có phiên bản mới mỏng hơn, mạnh hơn dành cho học sinh, sinh viên.

Còn MacBook Pro thế hệ tiếp theo thì sao ?

Mặc dù bình thường MacBook Pro không được ra mắt vào sự kiện tháng 9 này, nhưng bản 14″ và 16″ MacBook Pro chạy M1X vẫn sẽ được ra mắt theo chu kì 2 năm tức là lúc bản các bản hiện tại tròn 2 năm ra mắt. Lần cuối Apple ra mắt bản 16” là vào 2019, vậy nên có khả năng lớn vào tháng 11 năm nay.

Tổng kết!

Những tháng tiếp theo sẽ là những tháng sôi nổi về những sản phẩm mới của Apple, bạn mong chờ sản phẩm nào nhất ?

Tham khảo: 9To5Mac. 

Chính quyền Trung Quốc yêu cầu Xiaomi loại bỏ tính năng chống trộm trên Xiaomi Mi MIX 4

Previous article

Mình đã và đang đắm chìm vào “dải ngân hà” của Samsung!

Next article