Tin tức

Apple Watch Series 7 2021 sẽ nhanh hơn, có cảm biến nhiệt độ và đường huyết

0

Apple hiện tại đang lên kế hoạch ra mắt Apple Watch Series 7 với vi xử lý nhanh hơn, cải thiện các kết nối không dây và công nghệ màn hình mới. và năm 2022 Apple sẽ tiếp tục cập nhật Apple Watch của mình và Apple watch SE gen 2 cũng như phiên bản mới nhắm đến các vận động viên thể thao cực độ.

Apple trước kia có dự tính đem cảm biến đo nhiệt độ vào phiên bản năm nay, nhưng có lẽ nó sẽ bị trì hoãn sang năm 2022. Cảm biến đo đường huyết, thứ giúp người dùng dễ dàng đo lượng đường huyết trong máu sẽ không có khả năng ra mắt thị trường trong nhiều năm nữa.

Với Apple Watch năm nay, Apple đã thử nghiệm màn hình viền mỏng hơn và công nghệ đèn nền mới có thể giúp màn hình nằm sát mặt kính hơn. Độ dày tổng thể sẽ dày hơn, nhưng người dùng sẽ không thấy sự khác biệt nhiều. Một số công nghệ không dây mới cũng sẽ xuất hiện trên Apple Watch như Ultra wideband U1, hiện tại có mặt trên iPhone cũng như AirTag. Hồi WWDC21, họ có giới thiệu trước tính năng mới trên watchOS 8 có thể mở khoá cửa và phòng khách sạn. 

Phiên bản thể thao mới của Apple Watch, theo người ở trong Apple mô tả giống như phiên bản “explorer” hay “adventure”, đã được phát triển từ đầu năm nay nhưng có lẽ phải năm 2022 mới ra mắt. Phiên bản này sẽ giúp Apple tham gia cạnh tranh với các ông lớn trong làng đồng hồ thể thao như Garmin hay Casio.

Hiện tại hai nhà máy lắp ráp Apple Watch chính là Luxshare, còn Foxconn và Compal Đài loan chia đôi đơn hàng lắp ráp bản SE.

Ba dòng laptop hoàn toàn mới của GIGABYTE tại Việt Nam, nhiều khuyến mãi

Previous article

Apple Music beta trên Android đã có thể nghe được nhạc Spatial Audio và Lossless Audio

Next article