Tin tức

Mark Gurman: AirPods 3 sẽ ra mắt vào mùa thu này

  0

  Đây không phải là lần đầu tiên có báo cáo cho rằng chiếc AirPods thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt vào mùa thu này. Và lần này, Mark Gurman cũng đã chính thức lên tiếng về việc có thể AirPods 3 sẽ được ra mắt, rất có khả năng là sẽ được ra mắt cùng series iPhone 13. Thông tin lần này được đánh giá có tỷ lệ chính xác cao bởi nó được đưa ra bởi Mark Gurman. Mark Gurman được đánh giá là một leaker có tỉ lệ chính xác cao và với thông tin về AirPods 3 sắp ra, nó được đánh giá chính xác lên đến 89,1%.

  Một hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3

  Với thông tin như vậy, các fan hâm mộ cũng như người dùng mong muốn sở hữu AirPods mới nhất sẽ không phải đợi sang đến năm sau như một vài đồn trước đây. Năm sau sẽ là năm để  Apple ra mắt chiếc AirPods Pro. Tính tới hiện tại đã 2 năm kể từ khi Apple làm mới AirPods (thế hệ 2) rồi, cho nên năm nay là thời điểm rất thích hợp để họ nâng cấp.

  AirPods 3 dự kiến sẽ có thiết kế giống với AirPods Pro ở hiện tại (chưa rõ có eartip hay không), nâng cấp về phần cứng bên trong với con chip H1 cũng như trang bị tính năng Spatial Audio hỗ trợ Apple Music Lossless Audio, nhưng không có chống ồn ANC như dòng Pro. Ngoài ra,  chiếc Airpods 3 dự kiến sẽ đi kèm với thời lượng pin tốt so với AirPods 2. Thêm vào đó, giá của chiếc AirPods 3 cũng được dự kiến là không thay đổi quá nhiều thậm chí không thay đổi so với giá của chiếc AirPods 2 tiền nhiệm.

  Nguồn: Tổng hợp từ Macrumors, AppleTrack và Gizmochina

  More in Tin tức

  You may also like