Tin tức

Macbook Air M2 có thể được ra mắt tại WWDC 2022

0

Sự kiện WWDC 2022 của Apple sẽ chính thức được diễn ra vào tuần tới, bắt đầu từ ngày 06/06 cho đến ngày 10/06. Theo thông lệ hằng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng hàng loạt hệ điều hành mới bao gồm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16 và watchOS 9. Ngoài giới thiệu phần mềm mới, nhiều chuyên gia nhận định rằng, Apple sẽ ra mắt mẫu Macbook Air M2 tại sự kiện lần này.

Trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman cho biết: Nếu có bất kỳ sản phẩm phần cứng nào xuất hiện tại WWDC, nó có thể sẽ thuộc dòng Mac. Apple đã nhắm đến việc ra mắt MacBook Air M2 tại sự kiện lần này. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng gần đây do COVID-19 ở Trung Quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ ra mắt của Macbook Air M2. Các nguồn tin đã tiết lộ rằng, Apple đã và đang cho nhân viên của họ sử dụng Macbook Air M2 để phát triển, tối ưu phần mềm cũng như phần cứng của thiết bị. Đây là một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của máy Mac mới đã gần kề. Mark Gurman tin rằng, Apple chắc chắn sẽ có ra mắt Macbook Air M2 trong năm nay và sớm nhất sẽ là tại sự kiện WWDC 2022.

Về Macbook Air M2, dự kiến sản phẩm cũng sẽ có nhiều thay đổi mới trong thiết kế. Máy sẽ có thiên hướng thiết kế vuông vức khá giống với Macbook Pro 2021, đồng thời người dùng cũng sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung hơn. Apple cũng sẽ đem cổng sạc MagSafe quay lại trên Macbook Air và chất lượng camera trước cũng sẽ được nâng cấp.

Apple nắm 36% thị phần đồng hồ thông minh thế giới

Previous article

Safari lập kỷ lục với 1 tỷ người dùng, nhưng vẫn chỉ bằng 1/3 so với Chrome

Next article