Tin tức

Leaker khẳng định 100% rằng, S23 Ultra sẽ dùng thiết kế cũ

0

Mới đây, leaker nổi tiếng – Ice Universe đã chia sẻ những thông tin mới nhất về Galaxy S23 Ultra trên trang Twitter của mình. Theo đó, siêu phẩm cao nhất dòng S của Samsung sẽ vẫn có thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm là Galaxy S22 Ultra. Thậm chí, chuyên trang này còn khẳng định 100% thông tin trên là chính xác.

Dự kiến, S23 Ultra sẽ chỉ con hơn và mỏng hơn đôi chút so với S22 Ultra. Điều này có nghĩa là Galaxy S23 Ultra sẽ vẫn có thiết kế mặt lưng phẳng, không có mô-đun nhô lên để đặt camera nữa, thay vào đó là đưa cảm biến trực tiếp trên mặt lưng. Thiết kế này trên Galaxy S22 Ultra đã tạo ra được sự mới lạ, thanh thoát, sang trọng và được rất nhiều người dùng ưa thích. Nhưng với việc sử dụng lại thiết kế cũ của thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S23 Ultra có lẽ sẽ nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng.

Tuy không có khác biệt về mặt thiết kế, nhưng thông số camera của Galaxy S23 Ultra sẽ vẫn có nhiều nâng cấp đáng kể. Camera chính của thiết bị sẽ được trang bị cảm biến 200MP mới nhất của Samsung, từ đó nâng cao trải nghiệm chụp ảnh thay vì cảm biến 108MP trên S22 Ultra. Còn với những cảm biến camera còn lại, thông tin về chúng hiện tại vẫn chưa rõ ràng.

Về camera selfie, Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ trang bị camera selfie lên đến 40MP. Một vài thông tin khác về sức mạnh phần cứng gần đây cũng chỉ ra rằng Galaxy S23 Ultra nói riêng và Galaxy S23 Series nói chung sẽ chủ yếu sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 mới đến từ Qualcomm. Còn với chip Exynos, Samsung sẽ chỉ giới hạn tại một số thị trường hoặc thậm chí là không trang bị dòng chip Exynos trên các thiết bị thuộc dòng Galaxy S23.

 

6,1 inch sẽ là kích thước màn hình lý tưởng dành cho điện thoại

Previous article

Công cụ chống lừa đảo của Hiếu PC được tích hợp trên Twitter

Next article