Hình ảnh được cho là của Apple Watch series 7
Tin tức

Kích cỡ của Apple Watch sẽ tăng lên ở thế hệ mới

  0

  Tài khoản đã chia sẻ thông tin này tên là Unclepan, người đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến các kế hoạch của Apple trong quá khứ. Theo một bài đăng trong tuần, Series 7 sắp tới sẽ được nâng cấp lên kích thước vỏ mới là 41 mm và 45 mm.

  Trước Series 4, Apple Watch Series 3 được bán ra với hai kích thước là 38mm và 42mm, Với Series 4 vào 2018 tích hợp màn hình lớn hơn thì hãng đã nâng cấp kích thước lên 40mm và 44mm, màn hình lớn hơn và tích hợp nhiều tính năng mới.

  May mắn thay từ đời Series 4, người dùng vẫn có thể sử dụng dây Apple Watch đời trước dễ sử dụng. Theo UnclePan, Series 7 năm nay vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ dây cũ.

  Việc kích thước vỏ tăng lên cũng là điều dễ hiểu, vì nó được dự đoán là sẽ có màn hình phẳng, to hơn, form thiết kế như iPhone 12. Theo Leaker Jon Prosser, Apple Watch Series 7 sẽ có màn hình mới cùng công nghệ mới. Màu xanh lá mới. Anh có chia sẻ những render dựa trên ảnh chụp thật mà anh có được.

  Mark Gurman cũng có dự đoán giống với Jon Prosser về thiết kế mới của Apple Watch Series 7, dự đoán sẽ “có chút thay đổi về thiết kế” với màn hình phẳng hơn và công nghệ màn hình mới, song song cùng với vi xử lý mạnh hơn.

  Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được công bố cùng với iPhone 13 tại sự kiện Apple vào tháng 9. Trong những tháng tới, chúng mình đang mong đợi những sản phẩm mới bao gồm iPad 9 mới,  AirPods 3, Mac Mini mới, MacBook Pro 14″ và 16″ hoàn toàn mới chạy chip M1X.

  Những tháng tiếp theo sẽ là những tháng sôi nổi về những sản phẩm mới của Apple, bạn mong chờ sản phẩm nào nhất ?

  Tham khảo: Macrumors 

  More in Tin tức

  You may also like