Tin tức

Apple có thể vẫn tổ chức online cho sự kiện iPhone 13

0

Theo Mark Gurman của Bloomberg thì Apple đã từng có kế hoạch tổ chức sự kiện offline như trước đây. Tuy nhiên hãng lại phải dời lại vì ca nhiễm COVID-19 tăng lên gần đây tại Mỹ, ảnh hưởng đến việc làm việc trực tiếp của Apple. Do đó, có lẽ sự kiện Tháng Chín sắp tới, khi mà chiếc iPhone mới ra mắt, thì Apple sẽ tiếp tục tổ chức online như cách họ làm từ 2020 đến nay.

LÝ DO APPLE VẪN SẼ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE

Apple đã kêu gọi những nhiên viên của mình trở lại tuy nhiên lại vấp phải nhiều sự phản đối

Thời gian gần đây, khi mà vắc-xin được đưa vào tiêm chủng mở rộng ở Mỹ, tình hình dịch bệnh cũng bớt căng thẳng, Apple cũng đã có một số động thái như là việc kêu gọi nhân viên đi làm, các khách hàng đến Apple Store không nhất thiết phải đeo khẩu trang… Apple đã chuẩn bị sẵn sàng, tạo tiền đề cho sự kiện tháng ̣9 tới đây sẽ được tổ chức offline, sẽ một sự kiện hấp dẫn như những sự kiện được tổ chức từ năm 2019 đổ về. Tuy nhiên, với việc chính sách kêu gọi nhân viên đi làm tại công ty, Apple đã gặp phải một số phản đối khi nhân viên không chịu quay trở lại đi làm. Nhân viên của Apple vẫn muốn làm việc tại nhà, một số người còn “dọa” sẽ nghỉ nếu bắt họ phải trở lại công ty vào thời điểm này. Mọi thứ có vẻ như vẫn chưa thực sự là ổn.

Dù sự kiện tháng 9 sắp tới được triển khai bằng phương thức trực truyến, đây vẫn sẽ là một sự kiện hấp dẫn. Apple đã chứng minh họ có thể làm ra những sự kiện phát trực tuyến mà vẫn hấp dẫn, thu hút được nhiều người xem trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Apple vẫn đang gấp rút và cẩn trọng trong việc sản xuát iPhone 13 để kịp thời cho việc ra mắt và mở bán. Hãng cũng đã rút kinh nghiệm từ việc năm ngoái khi mà series iPhone 12 phải lùi lịch vì chuỗi cung ứng gặp trục trặc. 

Theo: 9to5mac

Vsmart Bee 5 bất ngờ ra mắt mặc dù hãng đã ngừng sản xuất?

Previous article

MediaTek: Vùng dậy và bước ra khỏi bóng của Qualcomm!

Next article