Tin tức

iPhone SE 2022 sẽ là iPhone 5G rẻ nhất!

0

Theo báo cáo của nhà phân tích Ming Chi Kuo, thiết kế của iPhone SE mới vẫn sẽ “gần giống” với SE hiện tại, được mô phỏng theo iPhone 8.

Ming Chi Kuo nói rằng ‌iPhone SE‌ mới 2022 sẽ hỗ trợ 5G và nó sẽ bao gồm nâng cấp về phần cứng. Mẫu máy này được dự đoán sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay.” ‌iPhone‌ có 5G giá cả rẻ nhất hiện nay của Apple là iPhone 12 mini, vì vậy có lẽ ‌iPhone SE‌ 2022 sẽ là một sản phẩm hợp túi tiền hơn so với mức giá dưới $700 của iPhone 12 mini.

Đã có tin đồn về một mẫu “‌iPhone SE‌ Plus” với màn hình lớn hơn và nút nguồn Touch ID mà ông đã đề cập trong quá khứ, nhưng không có thông tin nào về ‌iPhone SE‌ bản “plus” này trong ghi chú hôm nay của Kuo và chúng ta hiện không có tin tức mới hay thông tin chi tiết về nó trong một thời gian, không rõ liệu nó đã bị loại bỏ hay đã sẵn sàng

Kuo trước đây cũng nói rằng Apple đang phát triển một phiên bản mới của iPhone 11 với màn hình LCD 6 inch, hỗ trợ Face ID và 5G, và rất có thể thiết bị tương lai này, được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023, cũng sẽ có mặt trong gia đình SE. Không có mốc thời gian cụ thể về thời điểm chúng ta có thể mong đợi ‌iPhone SE‌ thế hệ tiếp theo, nhưng nửa đầu năm 2022 có lẽ gợi ý một sự kiện mùa xuân.

Nguồn: Macrumors

iPhone 2022 sẽ có vân tay trong màn hình, bản 6.7 inch giá sẽ thấp nhất từ trước đến nay ?

Previous article

iPhone 2022 có vân tay trong màn hình?

Next article