TIN TỨC

iPhone 2021 sẽ có tên là iPhone 13

0

Theo báo cáo và trích dẫn từ chuỗi cung ứng của Apple, hãng đang lên những kế hoạch tiếp thị cho chiếc iPhone mới của mình dưới cái tên “iPhone 13” với các biến thể ‘Mini’, ‘Pro’ và ‘Pro Max’ giống như năm ngoái, rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Cụ thể, báo cáo từ chuỗi cung ứng của Apple cho hay:

Việc cho ra mắt iPhone mới của Apple đã rất cận kề và chuỗi cung ứng của Apple đã được thông báo rằng chiếc iPhone mới năm nay sẽ có tên “iPhone 13”. Trong báo cáo phân bổ các đơn đặt hàng lắp ráp, Foxconn vẫn đơn vị chiếm tỷ trọng cao nhất, bao gồm tất cả các đơn đặt hàng cho iPhone 13 Pro Max 6.7 inch hàng đầu, 68% iPhone 13 6.1 inch và khoảng 60% đơn đặt hàng cho iPhone 13 Pro 6.1 inch cũng được Foxconn xử lý. Riêng iPhone 13 mini sẽ do Pegatron đảm nhiệm lắp ráp.

Theo chuỗi cung ứng, iPhone mới năm nay sẽ được công bố vào tháng 9 như mọi năm. Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone mới, cụ thể là iPhone 13 6.7 inch Pro Max, iPhone 13 Pro 6.1 inch và các mẫu 5.4 inch và 6.1 inch, cũng được đặt tên tương ứng là iPhone 13 mini và iPhone 13.

Cái tên “iPhone 13” có được ưa chuộng?

Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng cứ năm người thì có một người dùng iPhone, iPad không thích cái tên “iPhone 13” theo triskaidekaphobia, họ cho rằng con số 13 là một con số đen đủi. Trong đó, 38% người tham gia khảo sát nói rằng Apple có thể đặt tên cho iPhone theo số năm như cái tên iPhone 2021 chẳng hạn. Chỉ 13% người dùng được khảo sát cho biết họ muốn iPhone sắp tới sẽ mang thêm hậu tố “S” đằng sau thành “iPhone 12S”.Mong muốn của người dùng là vậy, tuy nhiên báo cáo của chuỗi cung ứng vẫn chỉ ra Apple sẽ cho ra mắt “iPhone 13” vào năm nay. Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, iPhone 2021 sẽ có một số cải tiến đáng chú ý, chẳng hạn như màn hình cải tiến có 120Hz và tính năng “Always on display”. Có thể, Apple thấy rằng việc họ thay đổi và đem những tính năng mới lên iPhone 2021 sẽ thu hút người dùng hơn là việc chỉ đổi tên iPhone.

Nguồn: Macrumors.

More in TIN TỨC

You may also like