Tips & Tricks

Hướng dẫn đăng ký trải ngiệm sớm Bing AI, chatbot thông minh hơn cả ChatGPT

0

Bing AI là một chatbot được Microsoft ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Với khả năng mô phỏng các cuộc trò chuyện của người dùng tự nhiên, chính xác, Bing AI được cho sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn với những cái tên như Google Bard hay OpenAI ChatGPT. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Bing AI một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Hiện tại, Bing AI đang cho người dùng tham gia dưới dạng thử nghiệm (beta). Quá trình đăng ký và chờ duyệt theo cách thông thường có thể mất đến 7 ngày hoặc hơn, nhưng cách làm sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn quãng thời gian trên, cụ thể trong khoảng 3 – 4 ngày.

Bước 1 – Truy cập trình duyệt Edge trên PC (Windows hoặc macOS). Từ thanh tìm kiếm, truy cập website dưới đây và chọn Join the waitlist:

https://www.bing.com/new/

Bước 2 – Trang web sẽ tiến hành làm mới, khi này bạn chọn Access the new Bing faster.

Bước 3 – Trên điện thoại và tiến hành tải xuống ứng dụng Bing từ cửa hàng Play Store hoặc App Store. Khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn.

Khi này, bạn cần chờ từ 3 – 4 ngày trước khi được phê duyệt và sử dụng phiên bản thử nghiệm của Bing AI. Chúc các bạn thành công!

Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc nhanh 300W: sạc đầy pin trong vòng 5 phút

Previous article

Trải nghiệm Intel Unison: Ứng dụng kết nối iPhone hay điện thoại Android với máy Windows

Next article