Tin tức

Đây là thiết kế cuối cùng của iPhone 13: NHÌN CŨNG BÌNH THƯỜNG!

0

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều tin đồn xung quanh thiết kế iPhone 13 được rò rỉ. Hôm nay, hình ảnh mô hình được cho là của bộ tứ iPhone 13 mới đã xuất hiện trên internet.

Thiết kế của iPhone 13

Dựa vào hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy iPhone 13 series sẽ vẫn giữ lại 4 phiên bản tương tự như iPhone 12 bao gồm iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Mini.

Trên 2 phiên bản cao cấp nhất là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, Apple vẫn sẽ giữ lại thiết kế tương tự như iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max như hiện tại với cụm camera “3 mắt” được đặt ở góc trái. Cả 2 Phiên bản này vẫn sẽ có mặt lưng được hoàn thiện dưới dạng nhám mờ quen thuộc.

Nhìn kỹ vào cụm camera trên iPhone 12 Pro ta sẽ thấy một chấm nhỏ được bổ sung, đây rất có thể là cảm biến Lidar!

Điểm khác biệt lớn nhất sẽ đến từ mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini với thiết kế cụm camera được đặt chéo. Đây là một điểm thay đổi khá nhỏ nhưng rất có thể nó sẽ tạo thành trào lưu thiết kế cho năm 2022!

Theo như Sonny dickson – tác giả của bức ảnh này cho biết: iPhone 13 Pro Max sẽ dày hơn một chút và cụm camera cũng nhô ra nhiều hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một thời lượng pin tốt hơn trên phiên bản Pro Max lần này.

Về phía mặt trước, cả 4 mẫu iPhone mới sẽ có kích thước phần notch được thu gọn như những tin đồn trước đó.

Theo các nhà phân tích tại TrendForce, cả 4 mẫu iPhone mới đều sẽ có tính năng “ổn định dịch chuyển cảm biến” nhằm hỗ trợ cho khả năng chống rung trên camera của máy. Ngoài bức ảnh mô hình này ra thì những chiếc ốp lưng trước đó cũng đã được rao bán trên một số trang Web với thiết kế tương đồng như những tin đồn trước đây:

Tham khảo: GSMArena

Hết Apple giờ đến Google cũng định làm smartphone gập

Previous article

iPhone 2022 sẽ có vân tay trong màn hình, bản 6.7 inch giá sẽ thấp nhất từ trước đến nay ?

Next article