Tin tức

Apple có thể thay thế iPhone bằng tai nghe AR trong 10 năm nữa!

  0

  Chắc hẳn, không ít lần chúng ta đã nghe những tin tức về việc Apple sẽ ra mắt chiếc tai nghe AR đầu tiên của mình. Thậm chí, nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn tuyên bố rằng công ty sẽ thay thế iPhone bằng tai nghe AR trong vòng 10 năm tới.

  Theo thông tin tới từ MacRumors, nhà phân tích Ming-Chi Kuo giải thích rằng mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng tai nghe AR trong 10 năm nữa. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu được diễn ra vào năm tới với sự ra mắt của tai nghe AR, nó sẽ được sử dụng như một thiết bị độc lập. Điều này có nghĩa là tai nghe AR sẽ không kết nối với bất cứ một thiết bị phụ nào trong hệ sinh thái của Apple và nó sẽ không được sử dụng như một thiết bị bổ sung như Apple Watch. Để củng cố kế hoạch của mình, Apple dự định sẽ hỗ trợ một “loạt ứng dụng toàn diện” để thay thế iPhone.

  Tai nghe AR cũng sẽ hỗ trợ khả năng VR nhờ vào một cặp màn hình 4K Micro OLED do Sony cung cấp. Thiết bị này sẽ được trang bị con chip có sức mạnh hiệu năng tương đương với con chip M1 để có thể hỗ trợ các tính năng cao cấp. Tai nghe sẽ có 2 bộ vi xử lý để hỗ trợ một số tính năng yêu cầu sức mạnh tính toán bổ sung. Bộ xử lý chính sẽ là bộ xử lý giống M1, trong khi đó một SoC có hiệu năng thấp hơn sẽ xử lý các cảm biến của tai nghe.

  Vì tai nghe AR dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022 nên Apple có khả năng sẽ bắt đầu sản xuất vào nửa cuối năm sau. Nếu những dự đoán của Ming-Chi Kuo trở thành hiện thực thì tai nghe AR sẽ là sản phẩm mang nhiều tham vọng của Apple trong những năm tới. Và liệu khi những chiếc tai nghe AR tương lai này của Apple ra mắt, chúng có được đón nhận từ người dùng như chiếc iPhone hay không thì tất cả sẽ nhờ vào chiến lược, sự cao tay của Apple.

  More in Tin tức

  You may also like