Tin tức

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Flip 3 Thom Browne cùng Vật Vờ Studio

0

Vật Vờ Studio đã từng đưa tin về bản đặc biệt của Z Flip3 sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm nay. Vẫn như lần trước, lần này bản đặc biệt của chiếc điện thoại này sẽ là collab giữa hãng với nhà thiết kế nổi tiếng Thom Browne và có tên cụ thể là Galaxy Z Flip 3 Thom Browne Edition. Cụ thể, ở Việt Nam  Samsung chỉ lên kệ phiên bản giới hạn Galaxy Z Series Thom Browne có 200 suất trong đó Galaxy Z Flip3 Thom Browne có giá 57 triệu đồng.

Vật Vờ Studio hiện tại đã có trên tay phiên bản đặc biệt này. Mời anh em cùng chiêm ngưỡng và xem bên trong phiên bản đặc biệt có giá lên tới 57 triệu VNĐ có gì đặc biệt nhé!!!

Như anh em cũng đã biết, phiên bản giới hạn Galaxy Z Series Thom Browne đã “bốc hơi” nhanh chóng khi Samsung mở bán. Có nhiều người dù có khả năng và muốn mua vẫn chưa thể mua được chiếc máy này. Những người  nhận được những chiếc máy này trong đợt đầu tiên hẳn sẽ là những người rất may mắn.

Ngay khi nhận hàng, phiên bản đặc biệt này đã gây ấn tượng với chiếc hộp đựng khi từng chi tiết trên hộp đều được làm rất kỹ lưỡng. Màu sắc chủ đạo của bộ sản phẩm này là trắng, đỏ, xanh được phối với nhau rất hài hòa. Bên trong hộp, đương nhiên rồi, sẽ là một chiếc Z Flip3 được phối màu ấn tượng. Ngoài ra, bộ sản phẩm này cũng bao gồm Galaxy Watch 4, Galaxy Buds2, tất cả những sản phẩm này đều được phối theo tông màu chủ đạo của Thom Browne Edititon.

Củ sạc, cáp USB-C cũng được thiết kế riêng. Đặc biệt còn có thêm sạc không dây đa năng có thể sạc cùng lúc cho smartphone, smartwatch lẫn tai nghe, công suất  ở mức 9W.

Thay vì đặt giữa mặt lưng như phiên bản trước thì Galaxy Z Flip3 Thom Browne năm nay được trang trí viền trắng, đỏ, xanh chạy xung quanh mặt lưng, cũng là một điểm nhấn tinh tế nổi trên nền trắng của máy.

Sang đến Galaxy Watch4, chiếc đồng hồ này cũng hình nền, giao diện được tùy biến riêng, bên cạnh dây đeo đặc biệt. Đối với Galaxy Buds 2 thì được có ngoại hình khác biệt hơn hẳn, từ lớp vỏ trắng có chữ Samsung và Thom Browne New York thì cả bên ngoài và bên trong đều có biểu tượng dải màu sắc quen thuộc.

 

Tại sao điện thoại gập giá ngày càng rẻ?

Previous article

Apple Watch Series 6 – smartwatch phổ biến nhất thế giới

Next article