Tin tức

Bộ sưu tập Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3: khi sự cao cấp lên một tầm cao mới

0

Sự kiện Unpacked vừa mới được Samsung tổ chức vào tối ngày hôm qua (11/08), khi ra mắt bộ đôi sản phẩm điện thoại gập Galaxy Z Fold3, Z Flip3 , Samsung còn tung ra một bộ sưu tập đặc biệt của những sản phẩm này. Bộ sưu tập năm nay tiếp tục là sự hợp tác cùng nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne. Đây là năm thứ 3 mà Samsung cùng nhà thiết kế Thom Browne lừng danh hợp tác để tung ra phiên bản giới hạn của dòng smartphone màn hình gập.

Glaxy Z Fold3 Thom Browne Edition

Tuy nhiên, khác với các phiên bản trước đây khi Samsung chỉ tung ra một bản Thom Browne đặc biệt của Galaxy Z Fold hoặc Z Flip thì tới năm nay, sẽ có tới hai bộ sưu tập Thom Browne cho cả Z Fold3 và Z Flip3 để người dùng có thể lựa chọn. Mặc dù vẫn giữ nguyên được các màu sắc chủ đạo của nhà thiết kế Thom Browne (xanh, đỏ và trắng) nhưng ở phiên bản năm nay, tỉ lệ sắc trắng đã chiếm gần như toàn bộ thiết kế máy, mang tới một dòng sản phẩm sang trọng và tinh tế bậc nhất.

Glaxy Z Flip3 Thom Browne Edition

Hiện tại, Samsung chưa công bố giá bán chính thức của bộ sưu tập Thom Browne lần này, tuy nhiên nhìn vào bộ sưu tập năm ngoái, có thể đoán chắc chắn sẽ không hề rẻ. Năm ngoái, bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 Thom Browne có giá bán lên tới 3299 USD, đắt hơn nhiều so với mức giá bán lẻ 1999 USD của Galaxy Z Fold2. Năm nay, Galaxy Z Fold3 có giá bán rẻ hơn 200 USD, tức chỉ còn 1799 USD và Z Flip3 cũng có giá chỉ 999 USD. 

Bút S-Pen cũng sẽ có màu sắc riêng với Thom Browne Edition

Người dùng có thể đặt trước bộ sưu tập Thom Browne kể từ ngày hôm nay trên trang web chính thức của Samsung, tất nhiên số lượng sản phẩm bán ra cũng sẽ giới hạn.

 

Đánh giá đèn cảm ứng Xiaomi Mijia 2: 175k xứng đáng

Previous article

Xiaomi Mix 4: đề cao trải nghiệm màn hình hơn chất lượng camera selfie.

Next article