Tin tức

Apple Watch Series 6 – smartwatch phổ biến nhất thế giới

0

Theo thống kê từ Strategy Analytics, thị trường smartwatch toàn cầu tăng trưởng 47% trong Q2 2021. Trong đó, Apple dẫn đầu thị trường đồng hồ thông minh với 9,5 triệu chiếc Apple Watch vào tháng 6, tăng 46% so với cùng thời điểm năm ngoái. Nhờ đó, nhà Táo đã này chiếm 52,5% thị phần trên thị trường toàn cầu, giảm nhẹ so với mức 52,8% vào năm 2020. 

Cụ thể hơn về thống kê của Strategy Analytics, doanh số bán sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung đã tăng 54% với 2 triệu chiếc được xuất xưởng, chiếm 11% thị phần, tăng 10,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp theo là Garmin với 1,5 triệu chiếc được xuất xưởng và chiếm 8,3% thị phần, giảm so với mức 9,8% của năm 2020. Một số công ty như Xiaomi, Oppo và Fitbit, đã xuất xưởng tổng cộng 5,1 triệu chiếc, chiếm 28,2% thị phần, tăng 26,8% so với năm ngoái năm ngoái.

Apple Watch series 6 mang lại tăng trưởng mạnh trong mảng smartwacth cho Apple

Neil Mawston, giám đốc điều hành tại Strategy Analytics đã chia sẻ: “Apple đang nắm giữ một nửa thị trường đồng hồ thông minh và đang giữ chân các đối thủ. Apple Watch Series 6 hiện là mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất thế giới, do sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt, khả năng sử dụng tốt trên màn hình nhỏ và danh mục ứng dụng sức khỏe và thể dục ngày càng tăng”.

Hình ảnh được cho là của Apple Watch series 7

Apple đã có một năm thành công với những chiếc Watch series 6 của mình. Những số liệu đem lại thấy Apple Watch tăng trưởng rất mạnh. Apple dự kiến ​​sẽ phát hành thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo, Apple Watch Series 7 vào tháng 9 cùng với iPhone 13. Đã có nhiều phỏng đoán về chiếc đồng hồ này, đặc biệt hơn cả là nó sẽ mang một thiết kế mới hoàn toàn so với những chiếc Apple Watch trước đây. Cùng chờ đợi vào sự kiện tháng 9 sắp tới đây của Apple!!!

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Flip 3 Thom Browne cùng Vật Vờ Studio

Previous article

Thật như đùa: Apple từng thử nghiệm Touch ID trên iPhone 4s

Next article

You may also like

More in Tin tức