Tin tức

Bất ngờ vì lý do Xiaomi Mi MIX 4 bị trì hoãn trong suốt 3 năm

0

Sáng hôm qua, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 tới đây và dòng MIX đầu bảng cuối cùng cũng trở lại sau 3 năm vắng bóng. Mặc dù chưa được ra mắt, chiếc MIX 4 đã tạo nên cơn sốt với gần 100.000 đơn đặt hàng trong ngày đặt trước đầu tiên 04/08.

Sáng nay, tài khoản WeChat chính thức của Xiaomi đã tung ra một tấm poster mới về MIX 4. Đồng thời hãng cũng cho biết: Trong suốt 3 năm, 1021 ngày vắng bóng, Xiaomi chưa bao giờ từ bỏ dòng MIX và hãng đã đi hàng trăm đường vòng. Cuối cùng cũng có được Xiaomi Mi MIX 4 ngày nay.

Điều đáng chú ý là trong tấm poster chính thức đã hé lộ những bản thiết kế thử nghiệm cho Mi MIX 4 trong 3 năm qua. Việc này chứng minh Xiaomi đang rất nghiêm túc và kiên trì trong việc tạo nên một màn hình tràn viền thực thụ.

Chúng bao gồm thiết kế màn hình thác nước bốn cạnh, những góc màn hình vẫn sẽ được nhô lên để bảo vệ cho máy, thiết kế này có phần tương tự với chiếc Huawei P40 Pro được ra mắt trước đó. Tiếp đó là giải phải màn hình tràn viền vuông góc với phần viền màn hình siêu mỏng. Giải pháp cuối cùng đó chính là màn hình tràn viền 360 độ mà chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng trên Mi MIX Alpha được ra mắt vào năm 2019.

OnePlus lên tiếng sau vụ chiếc OnePlus Nord 2 phát nổ

Previous article

AMD: Hiệu năng đơn nhân của Apple M1 ngang ngửa CPU Zen 3

Next article