Tin tức

Xiaomi Mi MIX 4 nhận được gần 100.000 đơn đặt hàng chỉ sau một ngày!

0

Mới đây, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng họ sẽ chính thức phát hành chiếc flagship đầu bảng – Xiaomi MIX 4 vào 10/08 tới đây. Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng Mi MIX 4 đã tạo nên cơn sốt với vô số đơn đặt hàng trong ngày đầu đặt trước.

Sau một ngày mở bán, Xiaomi Mi MIX 4 đã thu về được gần 100.000 đơn đặt trước

Cụ thể, Xiaomi cho phép người dùng đặt trước Xiaomi Mi MIX 4 vào lúc 10h ngày 08/04 vừa rồi và chiếc flagship đầu bảng này sẽ được chính thức trình làng vào ngày 10/08. Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, tổng số lượng đặt trước của Mix 4 trên cửa hàng chính thức của Jingdong và Tmall đã lên tới gần 100.000 lượt và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, số lượng đặt trước cho Mi MIX 4 trên JD.com đã vượt qua 50.000 và số lượng đặt trước trên cửa hàng Tmall đã vượt qua 38.000 đơn hàng.

Là chiếc flagship của năm, người dùng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào sản phẩm lần này. Một vị quan chức của Xiaomi cho biết: “dòng Mi MIX là sản phẩm được sinh ra để dành cho những giấc mơ. Đó là lý tưởng của người kỹ sư về khoa học và công nghê, là sự kiên trì của nhà thiết kế, và nó cũng mang theo trí tưởng tượng của hàng ngàn người hâm mộ Xiaomi”.

Theo rò rỉ trước đó, Xiaomi Mi MIX 4 được trang bị camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Xiaomi. Máy sẽ có màn hình với độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới 120Hz với chipset Snapdragon 888 đầu bảng. Lei Jun, người sáng lập Xiaomi và đồng thời là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xiaomi cũng đã chia sẻ rằng: Xiaomi MIX 4 sẽ không bao giờ phụ lòng mong đợi của mọi người.

Tham khảo: 163.com

Đánh giá chi tiết Sony Xperia 1 III: giá này không dành cho bạn?

Previous article

So sánh nhanh Galaxy Note 20 Ultra và Axon 30 Ultra

Next article