Tin tức

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình!

0

Nhiều tin đồn chỉ ra Xiaomi đang phát triển một chiếc smartphone cao cấp mới để phát hành vào quý 4 năm 2021. Rất có thể đây sẽ là chiếc Xiaomi Mi Mix 4 mà chúng ta đang mong chờ, và một rò rỉ mới đây đã tiết lộ những trang bị thú vị mà Xiaomi trang bị trên chiếc điện thoại này.

Mẫu máy camera ẩn đầu tiên của Xiaomi

Theo Leaker nổi tiếng Digital chat Station, Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là điện thoại có camera trước dưới màn hình và màn hình cong tràn cạnh. Trước đó, các mẫu smartphone có camera ẩn dưới màn hình đến từ những hãng như ZTE, Vsmart hay Rakuten đều không được trang bị màn hình cong. Nếu tin đồn này trở thành hiện thực thì Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hội tụ 2 yếu tố cao cấp này.

Không có yếu tố nào khác được đề cập trong rò rỉ này nhưng nhiều người dự đoán Mix 4 sẽ có màn hình với kích thước 6.67 inches và độ phân giải Full HD thay vì 2K sắc nét. Tại sao lại chỉ dừng lại ở Full HD? Điều này được lý giải bởi màn hình Full HD sẽ có mật độ điểm ảnh thấp hơn so với độ phân giải 2K, từ đó sẽ giúp chất lượng ảnh của camera selfie ẩn dưới màn hình trở nên tốt hơn và nó cũng sẽ giúp thời lượng pin trở nên ấn tượng hơn. Những phần cứng cao cấp khác bao gồm chipset Snapdragon 888+ và pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W cũng sẽ có mặt đầy đủ trên chiếc Mix 4 lần này!Cuối cùng, Xiaomi Mi Mix 4 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 10 hoặc tháng 11 cũng với Xiaomi Mi Mix Fold thế hệ tiếp theo. Rất tiếc, chưa có thông tin nào về giá bán của Mi Mix 4 nhưng rất có thể nó sẽ còn đắt hơn cả Mi 11 Ultra hiện tại.

Tham khảo: PhoneArena

iPhone 13 có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 25W

Previous article

Google đã “lặng lẽ” ngừng bán Pixel Buds

Next article