Tin tức

Vị trí đặt camera ẩn dưới màn hình của Xiaomi Mi Mix 4 thật là vi diệu!

0

Sau một thời gian dài rộ lên tin đồn, một số cư dân mạng đã đăng tải những bức ảnh rò rỉ được cho là tấm nền màn hình của Xiaomi Mi Mix 4, hé lộ nhiều thông tin thú vị về cụm camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của hãng, hãy cùng mình xem đó là gì nhé.

Nhìn vào bức ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy được Mi Mix 4 sẽ có ba cảm biến dưới màn hình. Cụ thể là camera ẩn dưới màn hình, cảm biến ánh sáng dưới màn hình và vân tay dưới màn hình. Cảm biến vân tay được đặt ở vị trí quen thuộc, khoảng ⅓ màn hình từ dưới lên, trong khi cảm biến camera sẽ nằm ở vị trí chính giữa màn hình và phía trên bên phải sẽ là cảm biến ánh sáng.

Chúng ta sẽ cùng bàn luận về vị trí đặt camera ẩn dưới màn hình trên Xiaomi Mi Mix 4 một chút nhé. Đây có lẽ là vị trí đặt camera mà chưa từng xuất hiện trên những chiếc smartphone trong quá khứ. Với vị trí độc đáo như vậy, người dùng sẽ có những bức ảnh selfie với hướng mắt nhìn trực tiếp vào camera trong khi vẫn quan sát được live view của bức ảnh.

Theo thông tin rò rỉ trước đây, Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888+, bộ nhớ LPDDR5X đầu tiên, pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Tham khảo: 163.com

 

Apple đang dẫn đầu về lợi nhuận

Previous article

Tất tần tật về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trước ngày ra mắt

Next article