Tin tức

OnePlus lên tiếng sau vụ chiếc OnePlus Nord 2 phát nổ

0

Cách đây một vài hôm trước, tin tức về vụ chiếc OnePlus Nord 2 phát nổ đã được cộng đồng cũng như các trang báo công nghệ như AndroidAuthority, GizChina.. đưa tin và lan truyền rất nhanh. Nhắc lại đôi chút về vụ việc này như sau.

Theo Android Authority đưa tin vào hôm trước đây, một người dùng tên Sharma đã đăng lên Twitter cho biết vụ việc xảy ra khi vợ ông đi xe đạp với chiếc OnePlus Nord 2 mới mua được 5 ngày. Khi đó, vợ ông đang đạp xe trên đường với chiếc điện thoại trong túi quần thì nó bỗng nhiên khói bắt đầu bốc lên và nó nổ tung. Vợ của ông – chủ của chiếc điện thoại sau khi nó phát nổ đã gặp một tai nạn và chấn thương sau đó.

Ngay sau đó OnePlus đã liên hệ với Sharma ngay và điều tra vụ nổ được cho là xảy ra với Nord 2. Công ty cho biết trong một tuyên bố, “Chúng tôi rất coi trọng những sự cố như vậy. Nhóm của chúng tôi đã liên hệ với người dùng và đang điều tra thêm vấn đề này”.

TUYÊN BỐ CỦA ONEPLUS VỀ VỤ VIỆC NÀY

OnePlus nhấn mạnh họ rất quan tâm đến sức khỏe người dùng

Hôm nay, OnePlus đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân vụ nổ. Hãng khẳng định chiếc điện thoại không có lỗi, việc chiếc điện thoại phát nổ là do yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, trong tuyên bố của họ, họ không hề đề cập đến “yếu tố bên ngoài” nào đã tác động khiến chiếc máy phát nổ. Sau đây là tuyên bố của OnePlus về vụ việc này:

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Chúng tôi đã liên hệ với người dùng có liên quan ngay sau khi nghe về sự cố này và bắt đầu một cuộc điều tra chính thức. Kết quả chỉ ra rằng thiệt hại cho thiết bị này là do các yếu tố bên ngoài và không phải do bất kỳ vấn đề sản xuất nào. Tuy nhiên, chúng tôi đã liên lạc với người dùng này và đã cung cấp hỗ trợ của chúng tôi để hỗ trợ họ.
Chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng các sản phẩm của chúng tôi trải qua các bài kiểm tra chất lượng và an toàn kỹ lưỡng, bao gồm các mức độ kiểm tra áp suất và tác động khác nhau, để đảm bảo chúng tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành và vẫn an toàn để sử dụng”

So sánh nhanh Galaxy Note 20 Ultra và Axon 30 Ultra

Previous article

Bất ngờ vì lý do Xiaomi Mi MIX 4 bị trì hoãn trong suốt 3 năm

Next article