Tin tức

Apple đã phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 4

  0

  Apple đã gửi thông báo cập nhật iOS 15.2 beta 4 (số bản dựng: 19C5050b) cho những nhà phát triển và người dùng đã đăng ký chương trình beta của Apple. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo cập nhật cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm các phiên bản beta khác là iPadOS 15.2 beta 4 (số bản dựng: 19C5050b), watchOS 8.3 beta (số bản dựng: 19S5050c) và tvOS 15.2 beta.

  iOS 15.2 beta 4 không được Apple chia sẻ gì trong ghi chú phát hành cập nhật. Có vẻ như ở bản cập nhật này, Apple sẽ không đưa thêm tính năng gì mới mà họ sẽ tập trung và sửa chữa, cải thiện và tối ưu hóa các lỗi từ những bản beta trước. Ba phiên bản đầu tiên của iOS 15.2 đã được Apple bổ sung một vài tính năng mới. Theo đó, iOS 15.2 sẽ có tính năng báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, tính năng này cho phép người dùng xem hoạt động ứng dụng trong một mục mới trong Cài đặt. Để sử dụng tính năng này, các bạn có thể thực hiện như sau, cài đặt => Quyền riêng tư = > Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng và bật tính năng này lên. Dữ liệu sẽ bắt đầu hiển thị sau khi ứng dụng được sử dụng.

  iOS15

  Bản beta được cập nhật nhiều tính năng nhất có iOS 15.2 đó là bản beta 2. Tại phiên bản này, Apple đã đưa một loạt các tính năng mới lên phiên bản này. Chúng ta sẽ có tính năng Legacy Contact, mục đích của tính năng này là phòng khi chủ sở hữu qua đời thì người được nằm trong Legacy Contact có thể truy cập dữ liệu của bạn như ảnh, tin nhắn, mail, tài liệu,… Hay như tính năng Communication Safety tăng tính an cho trẻ em khi giao tiếp trên iPhone, iPad. Tính năng Hide My Email cũng là một tính năng rất hữu dụng được giới thiệu trên iOS 15.2 beta 2. Ngoài ra Apple cũng nâng cấp thêm các tính năng cho AirTag.

  Các bạn có thể tham khảo thêm về các tính năng sẽ có trên iOS 15.2 chính thức tại đây.