Tin tức

Ý tưởng cực kỳ thông minh: Chuột Gaming tích hợp SSD mở rộng

  0

  Đã bao giờ bạn nhìn vào con chuột của mình và nghĩ rằng: “Nó to như vậy, tại sao chúng ta không tận dụng để lưu trữ một thứ gì đó?”. Trả lời câu hỏi trên, một công ty chuyên sản xuất phụ kiện chơi game đã bắt đầu với ý tưởng như vậy để cho ra một con chuột tích hợp ổ SSD. Tận dụng chỗ trống, tại sao lại không chứ?

  Vault Gaming Mouse là một con chuột mà XPG đem đến CES 2022. Con chuột này hỗ trợ kết nối USB-C và ngoài mục đích sử dụng như một con chuột thông thường, nó sẽ có khả năng lưu trữ bằng ổ SSD với bộ nhớ lên đến 1TB và tốc độ 985 MB/giây. Vì đây là một con chuột Gaming, nên hãng cũng sẽ trang bị một phần mềm hỗ trợ nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Phần mềm này sẽ có tên là Gaming Laucher và ngoài việc tùy biến thông số của con chuột, người dùng cũng có thể quản lý dung lượng bộ nhớ bên trong.

  Cổng USB-C này kiêm cả chức năng lưu trữ và truy xuất với tốc độ cao. Đây là một ý tưởng khá hay mà XPG hiện tại CES 2022, một phương thức khá tiện ích. Thử nghĩ thay vì bạn phải mang cả một con chuột lẫn ổ lưu trữ dữ liệu di động, vậy là có phải quá cồng kềnh không? Thay vì như vậy, bạn chỉ việc mang con chuột này đi, tích hợp 2 trong 1 thực sự là một ý tưởng không tồi.

  Theo Engadget

  More in Tin tức

  You may also like