Tin tức

OPPO có một loạt thiết kế smartphone với màn hình phụ ở mặt lưng

  0

  Mới đây, OPPO đã nhận bằng sáng chế cho việc sản xuất những chiếc điện thoại có thiết kế màn hình phụ ở mặt lưng. Khác với Xiaomi 11 Ultra, những chiếc máy của OPPO sẽ có phần màn hình lồng vào thiết kế của cụm camera. Kiểu thiết kế mới với màn hình ở mặt lưng này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự tò mò cũng như thích thú cho người dùng; tuy nhiên tính ứng dụng của màn hình này vẫn còn bị bỏ ngỏ.

  Vẫn chưa rõ là thiết kế cụm camera mới này có được đem lên dòng OPPO Find X5 hay không. Tuy nhiên chúng ta hy vọng rằng OPPO sẽ mang tới cho người dùng nhiều bất ngờ và tiện ích hơn trên giải pháp cụm camera mới này. Nếu thiết kế này thành công, các hãng smartphone Android cũng sẽ để mắt tới thiết kế camera mới mẻ này trong thời gian tới.

  Thiết kế màn hình phụ trợ ở phía mặt lưng không phải là mới với điện thoại thông minh. Xiaomi Mi 11 Ultra ra mắt hồi tháng 3 đã sử dụng thiết kế này với màn hình phụ 1,1 inch. Meizu Pro 7 cũng đã từng sử dụng màn hình AMOLED 2 inch ở mặt lưng. Vivo NEX Dual Display thậm chí còn “chơi trội” hơn khi là chiếc điện thoại màn hình gập sở hữu tới 4 màn hình (bao gồm 2 màn hình chính và 2 màn hình phụ ở 2 bên mặt lưng). Tuy nhiên những chiếc điện thoại kể đều không để lại quá nhiều lợi ích ở phần màn hình phụ. Chính vì vậy, sự kỳ vọng lần này sẽ được đặt nhiều lên đôi vai của OPPO.

  Những chiếc điện thoại tiên phong mang những thiết kế mới hơn, độc lạ hơn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên, để thiết kế mới này nhận được lời khen thì chắc chắn nó phải thực tế, dễ ứng dụng, đem lại nhiều tiện ích của người dùng. Hy vọng, OPPO sẽ làm được điều này với giải pháp màn hình phụ ở phía sau mặt lưng.

  More in Tin tức

  You may also like