Tin tức

Xiaomi chơi lớn, HOÀN TIỀN 100% cho người từng mua Mi 1

0

Hôm qua, Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc Xiaomi Mix 4 tại thị trường Trung Quốc. Đây là nơi Xiaomi tung ra nhiều công bố bất ngờ, trong đó có một tin mừng tới với những người đã từng sở hữu Mi 1. Cụ thể, CEO Lei Jun, tuyên bố rằng hãng sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những người mua chiếc Mi 1 ở thời điểm ra mắt, khoảng 10 năm trước.

Hãng cũng cho biết thêm rằng, Mi 1 đã cán mốc 184.600 chiếc được bán ra với mức giá  ¥ 1999 (khoảng 7 triệu đồng). Tổng doanh thu được tạo ra từ việc bán Mi 1 là hơn 370.000.000 Bảng Anh. Ở thời điểm đó, đây thực sự là một con số ấn tượng với một thương hiệu còn non trẻ như Xiaomi. Ra mắt sản phẩm lần đầu tại thị trường Trung Quốc, Xiaomi dần lấy được cảm tình nhờ chiến lược giá rẻ và vẫn còn giữ được cho đến ngày nay. Đây cũng là bước khởi đầu để giúp Xiaomi có được vị thế là thương hiệu điện thoại lớn thứ hai trên thế giới trong quý 2 năm 2021.

Sau vài năm kinh doanh thành công, Xiaomi đã quyết định “chơi lớn” khi hoàn 100% tiền mua Mi 1 cho khách hàng đã từng đặt niềm tin vào hãng. Người dùng Mi 1 đã đăng ký thông tin trong sản phẩm bằng tài khoản Xiaomi sẽ là những người có may mắn này. Tuy nhiên, Xiaomi cho biết việc hoàn tiền mặt sẽ gây nhiều rắc rối nên khoản tiền đó sẽ được quy đổi thành phiếu mua hàng có giá trị tương đương. Phiếu giảm giá này có thể được sử dụng để mua bất kỳ sản phẩm nào có mặt trên gian hàng trực tuyến của Xiaomi.

Mi 1 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2011. máy có một màn hình IPS LCD kích thước 4inch RAM 1GB, đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon S3. Ở mặt sau có một camera duy nhất, độ phân giải 8MP; mặt trước là camera selfie 2MP và được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa.

Mi Pad 5 | 5 Pro ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 870 giá chỉ từ 7 triệu đồng!

Previous article

Đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi Mi Vaccum Cleaner G10: Quá khoẻ, rất đáng mua

Next article