Tin tức

Xiaomi 12 Series lại lập kỷ lục bán hàng mới tại Trung Quốc

  0

  Tối ngày 28/12/2021, Xiaomi chính thức giới thiệu bộ 3 mẫu flagship tiếp theo của mình là Xiaomi 12, Xiaomi 12X và Xiaomi 12 Pro. Ngay sau buổi ra mắt, hãng đã bắt đầu cho người dùng đặt trước các sản phẩm. Đến ngày hôm nay, đợt mở bán và trả máy đầu tiên đã đến tay khách hàng. vVà ngay sau vài giờ mở bán, doanh thu “khủng” đến từ Xiaomi 12 series đã được ghi nhận.

  Doanh số bán hàng của Xiaomi 12 series đạt 1,8 tỷ nhân dân tệ (283 triệu USD) trên tất cả các nền tảng chỉ trong vòng 5 phút sau khi bán mở bán. Kết quả này vượt qua kỷ lục trước đó của dòng Xiaomi Mi 11 series bán được 1,5 tỷ nhân dân tệ (236 triệu USD) trong 5 phút. Thành tích đáng nể của Xiaomi 12 series cho thấy mức độ phổ biến của dòng sản phẩm này. Theo phản hồi từ những người dùng đầu tiên trải nghiệm Xiaomi 12 tại Xiaomi Home, chiếc điện thoại thông minh này “đủ tinh tế và cao cấp”. Bên cạnh ngoại hình, Xiaomi 12 series cũng có những bước đột phá về hiệu năng.

  Xiaomi 12 Pro với Snapdragon 8 Gen 1 được nhiều người dùng quan tâm nhất khi hãng đã nhấn mạnh rằng nó đã làm tốt việc kiểm soát nhiệt độ. Thử nghiệm chơi “Vương giả vinh diệu” 30 phút, máy đạt mức fps trung bình là 119,9fps. Hơn nữa, nhiệt độ của máy cao nhất chỉ là 43,5 ° C. Ngoài vi xử lý hàng đầu, Xiaomi 12 Pro còn được trang bị màn hình 2K công suất thấp thế hệ thứ hai đầu tiên trên thế giới. Không chỉ vậy, màn hình của máy còn sở hữu công nghệ tần số quét thông minh. Đi kèm với đó là camera chính Sony IMX707 cũng như loa Harman Kardon. 

  Việc được ưu ái tại thị trường nội địa là chuyện không có gì lạ, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận việc Xiaomi đang thực sự có những bước chuyển mình tốt để có thể cạnh tranh với Apple. Theo ghi nhận từ quý 3 năm ngoái, vị trí top 1 thị phần smartphone tại Trung Quốc vẫn đang do Táo Khuyết nắm giữ. Điều này đồng nghĩa rằng Xiaomi và các hãng khác sẽ còn rất nhiều điều phải làm trong thời gian sắp tới.

  More in Tin tức

  You may also like