Tin tức

Màn hình năm 2022 của Apple chỉ “RẺ” bằng 1/2 so với Pro Display XDR

  0

  Màn hình của Apple là một trong những món đồ vô cùng “xa xỉ” với nhiều người khi mức giá của nó lên tới 4.999$. Do đó, có rất ít người có thể tiếp cận tới công nghệ màn hình Pro Display XDR của Apple. Tuy nhiên, trong tương lai, Apple có thể cung cấp cho người dùng một tùy chọn màn hình giá thấp hơn Pro Display XDR.

  Trong bản tin “Power On” của Bloomberg, Mark Gurman nói rằng anh ấy “hy vọng màn hình rời tiếp theo của Apple sẽ ra mắt trong năm tới”. Gurman nhận định đây là sản phẩm “được định sẵn để có giá rẻ hơn khoảng một nửa so với Pro Display XDR”. Trong các dự đoán trước đó về lịch phát hành sản phẩm năm 2022 của Apple, người ta dự đoán rằng chiếc màn hình này sẽ được bán ra trong khoảng giữa năm nay.

  Nhận xét của Gurman dựa vào một lời nhận định vào tháng 12 năm ngoái, nói rằng Apple đang sản xuất một loại màn hình có giá rẻ hơn, đây sẽ là sản phẩm mà “bán chạy cho tất cả những người muốn sử dụng thêm màn hình rời cho MacBook Pro mà không cần bỏ quá nhiều tiền để sở hữu Pro Display XDR”.

  Ông đã chứng minh rằng chi phí sản xuất màn hình cho Pro Display XDR “có thể sẽ giảm” từ khi ra mắt. Lời nhận định này dựa trên tin đồn về việc LG đang sản xuất 3 màn hình dựa trên kích thước của iMac và Pro Display HDR. Màn hình này có 3 kích thước 24inch, 27inch và 32inch. Khả năng cao, chiếc màn hình này sẽ được trang bị công nghệ Mini-Led cùng với tần số quét 120hz và mang logo của Apple.

  Xem thêm video về Apple tại kênh YouTube Vật Vờ Studio

  More in Tin tức

  You may also like