Tin tức

Xiaomi 12 sẽ trông như thế này !!!

  0

  Dự kiến, Xiaomi 12 series sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 12/12. Trước khi những chiếc Xiaomi 12 được ra mắt, đã có những hình ảnh render về chiếc điện thoại này, tuy nhiên mỗi lần có tin tức về hình ảnh của Xiaomi 12 nó lại là một hình ảnh hoàn toàn khác. Mới đây, chúng ta lại có thêm những hình ảnh render về Xiaomi 12, tuy nhiên những hình ảnh này được render hoàn toàn có căn cứ. Và theo thường lệ, càng đến gần ngày ra mắt, những hình ảnh render sẽ ngày càng chính xác.

  Theo như hình ảnh render này, thiết kế của Xiaomi 12 có phần giống với chiếc Xiaomi Civi. Nó sẽ có màn hình cong và đục lỗ nằm ở chính giữa bên trên của màn hình. Xiaomi 12 sẽ có thiết kế mặt lưng phủ lớp AG chống bám mồ hôi vân tay và có cụm camera khá khủng. Như ảnh render chúng ta có thể thấy nó sẽ có camera chính lớn hơn hẳn so với hai chiếc camera còn lại.

  Xiaomi 12 series sẽ được ra mắt với ba sản phẩm là Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12X. Đây là sẽ những chiếc điện thoại đầu tiên của thế giới trang bị con chip Snapdragon 8 Gen1 mới nhất của Qualcomm cùng hàng loạt các thông số ấn tượng khác như màn hình độ phân giải 2K, tần số quét 120Hz. Hay như trên phiên bản Pro sẽ được trang bị camera zoom quang học 5x,…

  More in Tin tức

  You may also like