Tin tức

watchOS 10 sẽ có thay đổi lớn về thiết kế với trung tâm là các widget

0

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple được cho là sẽ mang tới một số thay đổi lớn cho hệ điều hành watchOS 10 sắp tới. Cụ thể hơn, Apple sẽ tập trung vào việc chỉnh sửa và thiết kế các widget giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị Apple Watch hiện nay.

Trong bài viết mới nhất, Mark Gurman nhấn mạnh rằng watchOS 10 sẽ bao gồm nhiều thay đổi đáng chú ý. Giao diện mới sẽ sử dụng các widget và biến chúng trở thành trung tâm của giao diện đồng hồ thông minh. Người dùng có thể thấy được sự tương đồng về giao diện, giống với mặt đồng hồ đã được giới thiệu trên watchOS 4.

Ngoài ra, WatchOS 10 sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các widget, tương tự như tính năng ngăn xếp widget có trên iOS và iPadOS. Người dùng có thể sắp xếp các tiện ích một cách hợp lý trên thanh cuộn để theo dõi các thông tin như thời tiết, hoạt động thể thao, chứng khoán, lịch,…

Ngoài ra, Mark Gurman còn chia sẻ thêm, Apple cũng đang xem xét về việc thay đổi chức năng của Digital Crown trên Apple Watch. Tuy nhiên, dự định này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, và có thể công ty sẽ sử dụng Digital Crown để khiến các thao tác mở widget trở nên dễ dàng hơn.

Những thay đổi này chỉ là một phần nhỏ trong trong những gì mà Gurma đưa ra. Với những thông tin này, người dùng đang kỳ vọng về một trong những bản cập nhật lớn nhất cho đồng hồ thông minh trong nhiều năm qua.

Leica ra mắt bộ đôi đồng hồ mới, lấy cảm hứng từ nghệ thuật nhiếp ảnh, giá từ 300 triệu đồng

Previous article

Samsung Galaxy S23 series giảm giá sâu dịp 5/5: thế hệ flagship hoàn hảo nhất Samsung từng sản xuất

Next article