Tin tức

Leica ra mắt bộ đôi đồng hồ mới, lấy cảm hứng từ nghệ thuật nhiếp ảnh, giá từ 300 triệu đồng

0

Leica được biết đến là một hãng sản xuất máy ảnh và phần cứng ống kính nổi tiếng đến từ Đức. Hãng mới đây đã ra mắt hai mẫu đồng hồ có tên Leica ZM1 và Leica ZM2 Monochrom Edition, với thiết kế được lấy cảm hứng từ nghệ thuật chụp ảnh.

Tổng thể ngoại hình trên Leica ZM1 và Leica ZM2 Monochrom Edition nổi bật với màu đen tuyền, điểm xuyết chút chi tiết màu trắng trang nhã. Bên cạnh hông, nút bấm màu đỏ vẫn được giữ lại, đảm bảo tính nhận diện thương hiệu của thiết bị. Dây đeo được cho là chế tạo từ những miếng da bê màu đen còn nguyên bản, dày và chắc ngang ngửa dòng máy ảnh Leica cao cấp nhất.

Bề mặt đồng hồ được phủ lớp kính sapphire cong, cứng cáp và chắc chắn. Hãng cũng gia cố thêm mặt kính đồng hồ bằng cách phủ một lớp mạ rhodium đen. Các chi tiết kim phút hay giờ được cắt kim cương, phẳng và lấp lánh. Thêm vào đó, khu vực mặt số đến chân kim còn được phay từ một khối nhôm cực bền nhằm chống chịu va đập tốt hơn.

Về cơ bản, khả năng hoạt động trên Leica ZM1 và Leica ZM2 Monochrom Edition tương tự với hai mẫu Lecia L1 và Leica L2 tiêu chuẩn. Các bộ máy cơ bên trong được Leica tự nghiên cứu và phát triển, với lớp cót được lên thủ công. Điều này đảm bảo khả năng hoạt động chính xác, sai số nhỏ trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp tổng thể của sản phẩm.

Theo hãng, series Leica ZM Monochrom chỉ được phân phối tại 25 cửa hàng uỷ quyền tại 15 quốc gia khác nhau. Mức giá niêm yết cho hai sản phẩm này cũng không hề rẻ, với €11.550 cho Leica ZM1 Monochrom và €15.450 cho Leica ZM2 Monochrom.

Thông số kỹ thuật

Lộ bằng chứng cho thấy HTC sẽ quay lại phân khúc điện thoại với mẫu máy chạy Snapdragon 7 Gen 1

Previous article

watchOS 10 sẽ có thay đổi lớn về thiết kế với trung tâm là các widget

Next article