Tin tức

Twitter chính thức thu tiền xác minh tài khoản

0

Trên trang Twitter chính thức, Elon Musk thông báo công ty sẽ bắt đầu thu phí duy trì tích xanh. Theo đó, mỗi tài khoản sẽ phải trả 8 USD/tháng, thấp hơn mức 19,99 USD trước đó từng gây nhiều tranh cãi.

Theo đó, sau khi thanh toán lần đầu, người dùng sẽ nhận được gói đăng ký Twitter Blue từ hệ thống. Gói dịch vụ này bao gồm nhiều đặc quyền như: hiển thị ít quảng cáo hơn, tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng hay hoàn tác các bài đăng trước đó. Tất nhiên, Twitter Blue bao gồm tính năng tự động xác minh và duy trì tích xanh cho tài khoản.

Chia sẻ về quyết định trên, CEO của Twitter viết: “Từ trước đến nay, hệ thống của Twitter luôn phân cấp rõ ràng giữa tài khoản có tích xanh và không có tích xanh. Nhưng bây giờ thì quyền lực đã thuộc về tay người dùng, chỉ với 8 USD/tháng cho Twitter Blue”. Tuy nhiên, ông không đề cập tới việc những thay đổi trên đây sẽ có hiệu lực khi nào.

Kể từ khi Twitter về tay Elon Musk, tỷ phú giàu nhất thế giới đã có những động thái nhằm thay đổi hoàn toàn ứng dụng này. Ngay khi mới nhậm chức, ông đã ngay lập tức sa thải bộ máy nhân sự với 4 giám đốc cấp cao. Nhiều thông tin cũng cho biết, CEO của Twitter đang xem xét việc đưa Wine – dịch vụ đăng tải video dạng ngắn – quay trở lại, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok hay YouTube Shorts.

Apple có thể trang bị cả tấm nền OLED cho iPhone SE mới

Previous article

Trải nghiệm iPhone 14 Pro lock Canada: vẫn dùng được SIM, giá chỉ 22 triệu đồng

Next article