Tin tức

Apple có thể trang bị cả tấm nền OLED cho iPhone SE mới

0

Khoảng 1 tháng qua, rất nhiều chuyên gia quốc tế đều nhận định rằng, iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng màn hình LCD giống với iPhone XR hoặc iPhone 11. Tuy nhiên, theo nhà phân tích thị trường Ross Young, Apple đang cân nhắc một số lựa chọn màn hình khác nhau, và chưa quyết định được nguyên mẫu cuối cùng.

Cụ thể hơn, hai nhà cung cấp màn hình OLED 6,1 inch cũng như hai nhà cung cấp màn hình 5,7 inch đang được Apple cân nhắc để trang bị trên iPhone SE mới. Do đó, chúng ta chưa thể chắc chắn về thông số kích thước và chất lượng tấm nền trên phiên bản iPhone SE thế hệ mới.

Việc trang bị tấm nền OLED có thể đẩy giá bán của iPhone SE 4 lên rất cao, và đôi khi nằm chung phân khúc với iPhone 14 hay iPhone 13 mini. Tất nhiên Apple không muốn điều này xảy ra, do đó theo MacRumors, hãng có thể trang bị tấm nền OLED giá rẻ nhằm giữ mức giá bán không tăng so với iPhone SE 2020 hoặc iPhone SE 2022.

Ngoài công nghệ màn hình OLED, nhiều nguồn tin còn cho rằng mẫu iPhone SE mới có thể có thiết kế tai thỏ ở phía mặt trước, trang bị vân tay ở phím nguồn thay cho cụm cảm biến FaceID nhằm hạ giá thành sản phẩm. Cũng theo chu kỳ hai năm, sản phẩm này có thể ra mắt vào đầu năm 2024, cùng thời điểm với những chiếc MacBook hay Mac Pro mới.

Facebook bắt đầu cho người dùng Việt Nam kiếm tiền

Previous article

Twitter chính thức thu tiền xác minh tài khoản

Next article