Tips & Tricks

Tựa game iOS/iPadOS nên chơi thử tuần này! (9-15/8)

  0

  1: Tiny Island Survival

  Tải Tiny Island Survival cho iPhone/iPad tại đây. 

  Tựa game này là một tựa game sinh tồn, khám phá bí mật của hòn đảo, con tàu của bạn bị đắm và bạn bị trôi dạt vào hòn đảo này, hãy khám phá hòn đảo để bật mí bí mật của nó. Bản đồ của game nằm hoàn toàn trên màn hình, không lo bị lạc. Hãy sống sót bằng các nguyên liệu có sẵn, nâng cấp giáp và vũ khí.

  2: Super Glitter Rush

  Tải xuống Super Glitter Rush cho iPhone/iPad tại đây.

  30 con quái vật lớn và dễ thương đang chờ đợi bạn trong tựa game hình khối này, đừng lơ là mà cảnh giác!

  4: My friend Pedro

  Tải xuống My friend Pedro tại đây. 

  My Friend Pedro đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu di động hoàn toàn mới với máu, đạn và chuối! Lật và bắn theo cách của bạn thông qua 37 cấp độ hành động khi đi bộ, trên xe máy và thậm chí trên ván trượt. Hãy lập kế hoạch cho những nhiệm vụ tầm cỡ của bạn để có điểm số tốt nhất và nếu bạn đủ dũng cảm, hãy kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Blood Rush.

  5: Rhythm Go

  Tải xuống Rhythm Go cho iPhone/iPad tại đây. 

  Nếu bạn không thể cưỡng lại âm nhạc, đèn neon và ván cân bằng, thì Rhythm Go được tạo ra dành riêng cho bạn! Trò chơi nhịp điệu chỉ bằng một ngón tay! Trượt và lướt để thưởng thức nhịp điệu âm nhạc! Một loạt các bài hát bao gồm EDM, RAP, POP! Chinh phục cấp độ và kiếm được nhiều bài hát hơn! tạo ngoại hình DJ của bạn, tất cả các loại mũ bảo hiểm DJ thú vị và ván cân bằng để bạn tùy chỉnh! Hãy đeo tai nghe vào, bước lên bảng di chuột của bạn, giải cứu thế giới âm nhạc!

  6: Elemental Dungeon

  Tải xuống Elemental Dungeon cho iPhone/iPad tại đây. 

  Trong tựa game nhập vai phiêu lưu hành động hấp dẫn này với các đồ họa tuyệt vời, bạn khám phá các ngục tối ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để thực hiện các phép thuật mạnh mẽ.
  Sử dụng môi trường và cải thiện kỹ năng của bạn để đánh bại lũ quái vật ẩn nấp bên trong. Tìm các vật phẩm mạnh mẽ, gặp gỡ các sinh vật kỳ lạ và chơi các màn độc đáo khác nhau trong nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn của Ngục tối nguyên tố.
  Thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc giao đấu hoặc để họ tham gia nhiệm vụ của bạn trong các trò chơi đồng đội tuyệt vời!

  7: Tiny Vale

  Tải xuống Tiny Vale cho iPhone/iPad tại đây. 

  Tham gia vào cuộc vui! Khám phá thế giới TinyVale và tìm kiếm tất cả chiến lợi phẩm ẩn giấu trong thế giới rộng lớn. Sưu tập các loài cá kỳ lạ. Khai thác đá quý huyền thoại. Tương tác với dân làng, cuộc sống của họ thay đổi tùy thuộc vào quyết định của bạn.

  8: Người Hùng Vô Năng

  Tải xuống Người Hùng Vô Năng cho iPhone/iPad tại đây. 

  Bạn đã chán ngắt những bộ phim siêu anh hùng bình thường đầy rẫy tình tiết rập khuôn? Bạn tự hỏi cuộc sống của một dân thường trong vũ trụ siêu anh hùng sẽ như thế nào? Hãy chơi ‘Người Hùng Vô Năng: Game tiểu thuyết phiêu lưu theo cốt truyện’ và khám phá nhé!


  9: Tukoni

  Tải xuống Tukoni cho iPhone/iPad tại đây.

  Tukoni là một cuộc phiêu lưu giải đố bằng cách chạm và nhấp, dựa trên một loạt sách từng đoạt giải thưởng của họa sĩ người Ukraina Oksana Bula. Vào vai Tukoni, linh hồn trong rừng, khi bạn gặp gỡ những nhân vật độc đáo, giải các câu đố hấp dẫn, chế tạo các vật phẩm mới và khám phá một thế giới kỳ diệu tràn ngập lòng nhân ái..

  10: Lost Tracks

  Tải xuống Lost Track cho iPhone/iPad tại đây.

  “Lou, một cậu trai trẻ ngoài hai mươi tuổi, đang đi làm hàng ngày trên tàu. Anh ấy ngay sau đó đã choáng ngợp khi nhìn thấy một người phụ nữ trẻ. Lou muốn nói chuyện với cô ấy nhưng sự thiếu tự tin đã kìm hãm anh lại.” Anh ấy bị xé làm đôi và lạc vào thế giới nội tâm của mình. ”

  Trong trò chơi phiêu lưu / nghệ thuật thơ mộng này, bạn đang theo đuổi lòng can đảm và cố gắng hàn gắn bản thân đầy mâu thuẫn của mình. Một cuộc hành trình xuyên qua thế giới tiềm thức của bạn khiến bạn phải đối mặt với những nỗi sợ hãi và nghi ngờ cản trở bạn nói chuyện với người lạ. Những ánh nhìn về lòng dũng cảm của chính bạn dẫn bạn qua khu rừng tối tăm, sương mù dày đặc và những không gian trống trải, nơi bạn phải đối mặt với những khó khăn ngăn cản bạn nói chuyện với người phụ nữ trên tàu đó.

  You may also like