Tips & Tricks

Tựa game Gods Will Fall, giá 300.000 đồng, đang được tặng miễn phí

0

Tuần trước, Epic đã lấy lòng được người yêu game khi tặng miễn phí bộ 3 game siêu phẩm Tomb Raider nhân dịp đầu năm mới. Và tới tuần này, Epic Games Store sẽ lại tiếp tục tặng cho người dùng tựa game Gods Will Fall. Bạn chỉ cần lập một tài khoản Epic Games bình thường và vào đường dẫn ở bên dưới là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn tựa game này.

Gods Will Fall là một tựa game phưu lưu hành động lấy bối cảnh một thế giới; trong đó có 10 các vị thần cai trị tàn ác bắt loài người phải phục tùng theo. Quá chán nản với sự áp bức như vậy một nhóm chiến binh 8 người đã đứng lên chống lại sự cai trị của các vị thần nhằm lấy lại sự tự do cho nhân loại.

Người chơi sẽ nhập vai vào nhóm 8 chiến binh để chiến đấu, kẻ thù của họ sẽ là những con quái vật từ địa ngục, người khổng lồ hay thậm chí là phải đối mặt với những vị thần cai trị. Điểm hay của game chính là mối liên kết giữa các chính binh với nhau cũng như mối thù của từng người sẽ được hé lộ qua từng màn chơi. Cuối cùng, mỗi quyết định bạn đưa ra đều có thể dẫn đến thành công hoặc thất bại trong Gods Will Fall. Nếu sơ xảy nhân vật của bạn cũng có thể chết vĩnh viễn và bạn hoàn toàn có khả năng phải chơi lại từ đầu.

Nhận một lần chơi vĩnh viễn Gods Will Fall miễn phí trước 11PM ngày 13/01/2022:

Gods Will Fall – Epic Games Store ( 300.000đ > Miễn phí )

Cấu hình tối thiểu:

  • OS Windows 10 x64
  • Processor Intel Core i5 / AMD equivalent
  • Memory 8 GB RAM
  • Storage 7 GB available space
  • Direct X Version 11
  • Graphics NVIDIA GTX 460 or AMD equivalent

iPhone 14 vẫn có notch, bạn phải bỏ thêm tiền thì mới có màn đục lỗ!

Previous article

iOS 15 gặp lỗi thông báo Tin nhắn

Next article