Tin tức

Trên tay LG Velvet 2!!!

0

LG Velvet là chiếc smartphone mang lại khá nhiều tranh cãi trong thời điểm nó ra mắt. Mặc dù được trang bị thiết kế được đánh giá rất cao, cấu hình ổn áp nhưng mức giá lại là một điểm khó hiểu đến từ LG đó chính là giá bán. Bất chấp gạch đá, hôm nay đã có video trên tay chiếc smartphone tiền nhiệm – LG Velvet 2.

Video được tiết lộ từ kênh PhoneHub của Hàn Quốc, cung cấp cho chúng ta cái nhìn thực tế về chiếc flagship mới nhất trong năm 2021 của hãng. Hãy cùng mình xem chiếc smartphone này có gì thú vị nhé!

Thiết kế của Velvet 2

Bắt đầu từ vỏ hộp, có vẻ lần này như LG đã bắt trend khá nhanh với những ông lớn như Apple hay Samsung, Velvet 2 có vỏ hộp khá mỏng và không tặng kèm sạc.

Thiết kế của máy dường như không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm với những đường nét bo cong ở cả 2 mặt trước và mặt sau. Điểm dễ dàng nhận ra trong thiết kế đó chính là cụm 3 camera “giọt nước” được nhô ra khỏi mặt kính thay vì chỉ một như trên phiên bản tiền nhiệm.

Mặt trước của máy sẽ vẫn là màn hình cong tràn về 2 cạnh nhưng camera selfie xuất hiện dưới dạng “đục lỗ” trong khi Velvet thế hệ đầu sẽ có camera giọt nước. Đây rõ ràng là thay đổi cần thiết trên một chiếc smartphone cao cấp trong thời điểm hiện tại.

Thông số kỹ thuật

PhoneHub channel cũng đã xác nhận những rò rỉ trước đó là hoàn toàn đúng, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 kết hợp cùng 8GB RAM và 128GB ROM. Velvet 2 sẽ có màn hình kích thước 6.8 inches 120Hz tích hợp vân tay phía trong. Cụm 3 camera phía sau sẽ có độ phân giải 64MP cho ống kính chính, kết hợp với 1 camera góc siêu rộng và một ống kính tele 3X đi kèm viên pin 4500mAh.

LG의 마지막 스마트폰! 벨벳 2 프로 (LG 레인보우) 세계 최초 언박싱 with 고급 정보들 – YouTube

Nguồn: PhoneHub

Đánh giá iPhone 8 sau 4 năm!

Previous article

Galaxy Watch sẽ đánh bại Apple Watch nhờ tính năng mới này?

Next article