SmartPhoneVật Vờ Đánh giá

Đánh giá iPhone 8 sau 4 năm!

0

Thời gian gần đây, rất nhiều người thường đùa vui với nhau rằng, iPhone 8 là gián điệp của Android. Nhưng mà tại sao họ lại nói iPhone 8 là gián điệp của Android nhỉ? Nó có cái gì? Hoạt động ra sao mà người ta lại nói như vậy?

Pin

Ngay ở yếu tố đầu tiên, mình khẳng định luôn là không thể nói iPhone 8 là gián điệp của Android được. iPhone 8 đặc điểm là rất yếu thật nhưng đó là đặc điểm rất lâu từ các iPhone đời cũ kể cả là iPhone 6, iPhone 7, chỉ có dòng Plus thì mới có màn hình to và pin trâu hơn thôi. Nhìn sang chiếc iPhone 8 này mà ngán ngẩm khi mà pin đã chai chỉ còn 82%, dùng 2 tiếng rưỡi nếu chơi game, còn không chơi game thì được khoảng 4 tiếng, xứng đáng làm 1 chiếc máy phụ để nghe gọi nhắn tin thôi.

Còn nếu anh em mua iPhone 8 thời điểm này thì kiểm tra kĩ dung lượng pin, trong trường hợp pin chai quá các bạn cũng rất dễ dàng để tìm được cửa hàng thay pin, giá thành cũng rất là rẻ, mình còn thấy trên các nhóm iPhone còn có dịch vụ độ pin dung lượng cao cơ. Và mình cũng khuyên nên chọn cửa hàng nào uy tín để tránh rủi ro và an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Còn thời điểm hiện tại nếu mà để chọn iPhone màn hình lớn, pin trâu, và mức giá chính hãng rẻ nhất anh em có thể mua thì chắc chắn phải là iPhone XR hoặc là iPhone 11, đều cho thời gian sử dụng cực kì ấn tượng.

Màn hình

Xét về yếu tố tiếp theo thì lại càng thấy luận điểm của bạn kia nói quá sai. Màn hình bé là đặc trưng của dòng sản phẩm Apple rồi và nó luôn có 1 nhóm đối tượng người dùng riêng. Thiết kế nhỏ gọn trên iPhone 8 trên thực tế vẫn được rất được nhiều người ưa chuộng, mình có tham khảo tên VnExpress doanh số iPhone 8 từng dẫn đầu trên toàn thế giới cơ, cụ thể là ở tháng 10 năm 2017 với thị phần 4,6% bỏ xa chiếc S8 là 2,4% , chính vì sự thành công đó nên cho tới thời điểm hiện tại thì Apple vẫn tiếp tục sản xuất những mẫu iPhone nhỏ như iPhone SE 2020.

Và mình vẫn thích sự nhỏ gọn của iPhone 8 vì dễ cầm nắm, khi mình đi xe có xem thông báo xong thì cũng dễ đút vào túi quần, không bị cộm, chất lượng tấm nền thì vẫn khá ổn, màu sắc hiển thị hài hòa, không bị rực màu như một số máy trong phân khúc.

Cấu hình

Nếu nói iPhone 8 là gián điệp của Android thì cấu hình là cái phá game nhất, bởi vì khoản cấu hình nó còn làm tốt hơn các đối thủ Android trong cùng tầm giá cơ. Ở trên kênh của mình cũng có bài so sánh con chip A11 với Snapdragon 845 mà chúng ta có thể tìm được trong cùng tầm giá rồi, xem xong các bạn sẽ thấy A11 nó mạnh như thế nào. Còn ở thời điểm hiện tại mình vẫn có thể chơi max setting một cách mượt mà với các tựa game hot ở thời điểm hiện tại như Liên Quân và PUBG Mobile.

Và khi chơi game mà có thông báo mình vẫn có thể ra Facebook trả lời comment hay vào Messenger trả lời tin nhắn một cách mượt mà, không bị khựng như một số mẫu máy Android, kể cả trong quá trình sử dụng hàng ngày các thao tác vuốt, chạm đều rất mượt mà, không có điều gì làm cho mình khó chịu.

Thêm nữa là với iPhone 8 các bạn còn có thể được cập nhật 2 năm nữa , trong khi đó hầu hết các mẫu điện thoại Android cùng thời điểm ra mắt đều đã bị ngừng hỗ trợ cập nhật rồi. Tuy nhiên là các bạn vẫn không nên chọn chiếc iPhone 8 này chuyên để chơi game, cái thứ nhất là màn hình nhỏ, thứ hai là pin yếu, thứ 3 là khi chơi game máy nhanh nóng.

6.8

   Cổ phiếu tăng chóng mặt, Microsoft cán mốc vốn hoá 2000 tỷ USD

   Previous article

   Trên tay LG Velvet 2!!!

   Next article