Tin tức

Galaxy Watch sẽ đánh bại Apple Watch nhờ tính năng mới này?

0

Trong sự kiện Mobile World Congress 2021 sắp được diễn ra vào thứ hai sắp tới, gạ khổng lồ xứ kim chi sẽ tiết lộ “tầm nhìn của mình về tương lại đồng hồ thông minh” . Mới đây, LetsGoDigital vừa phát hiện ra trong số các thông báo của Samsung tại sự kiện này sẽ có sự xuất hiện Samsung Design Studio. Phát hiện này dựa trên một đơn xin cấp bằng sáng chế vào ngày 22/6 vừa qua, một số thông tin được tiết lộ như sau: 

Samsung Watch Design Studio trademark description : ‘Retail store services for smartwatches and band straps. Providing online software for the purpose of allowing customers to customize and design and purchase smartwatches and smartwatch band straps.’

Tạm dịch: Mô tả nhãn hiệu của Samsung Watch Design Studio: ‘Dịch vụ cửa hàng bán lẻ cho đồng hồ thông minh và dây đeo. Cung cấp phần mềm trực tuyến nhằm mục đích cho phép khách hàng tùy chỉnh, thiết kế và mua đồng hồ thông minh, dây đeo thông minh’Có thể thấy, Watch Design Studio cho phép người dùng tùy biến đồng hồ Samsung trực tuyến trong quá trình sử dụng . Mặc dù ứng dụng này dường như cho các nhà phát triển, nhưng trước đây Samsung đã lưu ý nó sẽ dành cho cả những người nghiệp dư và chuyên gia.

Với ứng dụng này, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra mặt đồng hồ tùy biến. Ngoài ra, phiên bản Beta Galaxy Watch Studio dành cho Windows và cả cho MacOS hiện đã có sẵn trên trang web của Samsung. Và nhiều người dùng hi vọng, đây sẽ là vũ khí để Samsung đối đầu với Apple trên thị trường Smartwatch.

Tham khảo: PhoneArena

Trên tay LG Velvet 2!!!

Previous article

Lenovo ThinkPad X1 Extreme ra mắt: RTX 3080, màn hình 4K, giá từ 50 triệu đồng!

Next article