Tin tức

Trên tay AirPods 3 đầu tiên tại Việt Nam: Nhỏ gọn quá!

  0

  AirPods 3 đã được Apple giới thiệu vào sự kiện Unleashed hôm 18/10 vừa rồi. Vào buổi ra mắt, ngay sau khi giới thiệu sản phẩm xong, Apple đã cho phép người dùng đặt hàng luôn chiếc tai nghe không dây mới nhất của hãng. Và đúng như lời Apple nói, những chiếc AirPods đã đến tay người dùng rất sớm (tại các thị trường có Apple Store). Tuy chưa có mặt chính thức tại Việt Nam, nhưng hôm nay, rất may mắn Vật Vờ Studio đã có sản phẩm này!

  Như rất nhiều người dùng nhận xét, chiếc AirPods 3 là sản phẩm “lai” giữa AirPods 2 và AirPods Pro. Quả đúng là như vậy, nhìn case của chiếc tai nghe, chúng ta sẽ thấy nó có nét giống AirPods Pro, thậm chí là giống rất nhiều. Nhưng nếu đặt hai sản phẩm ra so sánh, AirPods 3 sẽ bé hơn, ngắn hơn AirPods Pro một chút. Dù có thế nào, đây cũng vẫn là một thiết kế mới, độ nhận diện cao.

  Phần tai nghe của AirPods 3 cũng có thiết kế khác biệt so với các thế hệ trước. Tai nghe của AirPods 3 có phần tai thiết kế khá giống với AirPods Pro, nhưng nó ngắn hơn. Hơn nữa, AirPods là kiểu tai nghe earbuds chứ không phải kiểu in-ear như AirPods Pro.Thiết kế tai nghe mới trên AirPods 3 đem lại cảm giác đeo chắc chắn, không lỏng lẻo như trên AirPods 2 nữa. Apple đã khắc phục được nhược điểm trên AirPods 2 và đem lại cho người dùng cảm giác đeo tốt nhất trên AirPods 3.

  AirPods 3 có thiết kế earbuds nên sẽ không có các tính năng như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ trong suốt. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn sẽ được trang bị tính năng âm thanh không gian. Nhờ các cảm biến mới, AirPods 3 sẽ phát hiện được chuyển động của người và dùng chúng để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

  Apple đã tăng thời lượng pin sử dụng lên đến 6 giờ cho một lần sạc đầy và lên đến 30 giờ với case sạc. Ngoài ra, AirPods 3 cũng sẽ hỗ trợ kháng nước IPX4 và  sạc MagSafe. Giá ra mắt của AirPods là khoảng 179$ ( chưa thuế) và hiện tại mới chỉ có mặt tại một số thị trường. Nếu là người dùng Việt Nam mong muốn sở hữu sản phẩm này chính hãng, các bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

  Cảm ơn bạn Thương Duy đã giúp chúng mình có sản phẩm để thực hiện bản viết này!

  .

  More in Tin tức

  You may also like