Tin tức

Trải nghiệm B&O Beosound Theater: loa soundbar cao cấp, thiết kế tuyệt đẹp, giá gần 200 triệu đồng

0

Bang & Olufsen, hay còn được biết với cái tên B&O, mới đây đã cho ra mắt Beosound Theater, dòng sản phẩm soundbar cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ với audiophile, những người yêu thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, cùng với thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm như B&O.

Beosound Theater nổi bật với thiết kế bao gồm tổng cộng 12 driver loa được tùy chỉnh và tối ưu riêng. Hệ thống cũng bao gồm hai loa trầm với đường kính lớn 6,5″, cung cấp công suất 800W cũng như độ lớn cực đại lên tới 112dB khi điều chỉnh mức âm lượng tối đa. Mẫu loa này cũng hoàn toàn có thể sử dụng để thiết lập hệ thống Dolby Atmos 7.1.4, tạo hiệu ứng âm thành vòm tuyệt vời hơn với hệ thống 16 loa ngoài kèm theo.

Sản phẩm mới nhất của B&O cũng được trang bị hệ thống loa bổng nhằm tái tạo và cân chỉnh âm thanh hội thoại. Hãng cho biết các driver loa được sắp xếp một cách khoa học nhằm tạo hiệu ứng âm thanh chân thực nhất, đảm bảo mọi người trong phòng đều có cảm giác tốt và đồng đều nhất.

Về thiết kế, Beosound Theater sử dụng kiểu module, khi mà người dùng có thể “giấu” loa bằng cách lắp chúng ở mặt sau phía TV. Tuy nhiên, hãng cho biết tính năng này sẽ đạt hiệu quả cao nhất với các dòng TV 55, 65 và 75 inch của LG. Phía mặt trước loa nổi bật với các tấm nhôm nhỏ, mà theo B&O, chúng được lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền buồm. Chúng có thể đóng mở dễ dàng, từ đó giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh không gian, nhằm phù hợp khi sử dụng với một màn hình lớn.

Sở hữu một thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng âm thanh xuất sắc, nên dễ hiểu khi mức giá của B&O Beosound Theater rất cao và không dành cho đại đa số người dùng. Với mức giá niêm yết 7.990 USD (gần 200 triệu Đồng), đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, những audiophile yêu thích những thiết bị âm thanh đỉnh cao và đắt tiền như B&O.

Apple bị tố truy cập trái phép dữ liệu người dùng

Previous article

Galaxy S23 có tính năng mới giống iPhone 14 series

Next article