Tư VấnXem Xong Mua

Top 3 màn hình tốt nhất tầm giá 3 triệu cho người yêu Game

0

1.Màn hình AOC 24B1XHS

AOC 24B1XHS là một chiếc màn hình sở hữu thiết kế sexy với viền bezel mỏng, mang lại trải nghiệm thị giác rất đã khi chúng ta sử dụng. Nó có độ sáng 250 nits, theo cá nhân mình thì nó chưa đạt được tới mức độ sáng như thông số. Tuy nhiên khi sử dụng với điều kiện ánh sáng trong phòng để chơi game hay xem phim thì độ sáng của chiếc màn hình này vẫn đáp ứng rất ổn.

Nguồn: GEARVN

Tuy sở hữu mức giá rẻ là 3 triệu đồng, nhưng AOC 24B1XHS được trang bị tấm nền IPS FullHD cùng công nghệ Flicker-free giúp giảm độ nhiễu của tần số màn hình, giúp sử dụng lâu nhưng không bị mỏi mắt. Màn hình cho khả năng hiển thị khá ổn với chi tiết tốt, màu sắc trung thực cùng một góc nhìn rộng. Màn hình này còn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối từ HDMI và VGA.

2. Màn hình LG 24MP59

LG 24MP59 mang một thiết rất gaming, hầm hồ, chắc chắn với phối màu đen và đỏ. Về chất lượng hiển thị, nó cùng là một trong những màn hình đẹp nhất trong phân khúc giá 3,5 triệu đồng. LG 24MP59 sử dụng tấm nền IPS LCD FullHD cùng tần số quét 75Hz. Màn hình có màu sắc rất tươi, chi tiết nét cùng độ sáng đáp ứng vừa đủ. 

Nguồn: GEARVN

Tần số quét 75Hz mang lại những lại trải nghiệm chơi các tựa game FPS một cách sướng hơn, mượt mà hơn như: Valorant, CSGO hay LOL. Ngoài ra phần chân đế của màn hình này cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như: VGA, HDMI, Displayport hay Jack cắm tai nghe 3.5mm. Với việc được bị jack 3.5mm các bạn có thể kết nối những chiếc tai nghe của mình trực tiếp với màn hình, đơn giản hơn khi cắm vào case

Nếu như các bạn có nhu cầu mua những chiếc màn hình Gaming tốt nhưng mức giá vẫn rẻ thì  LG 24MP59 là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Màn hình này còn có các chế độ thiết lập về màu sắc để phù hợp khi chơi game như Gaming Mode 1,2 hay RTX Game Mode.

3. Viewsonic VX2476

Viewsonic cũng là một trong những thương hiệu sản phẩm về màn hình quen thuộc, uy tín. Với mức giá hơn 3 triệu đồng Viewsonic VX2476 vẫn sở hữu một thiết kế viền mỏng sexy. Máy cũng có thiết kế bề ngang, chân đế cực kỳ nhỏ gọn, phù hợp cho những ai muốn một chiếc màn hình dành cho góc làm việc, giải trí tối giản.

Nguồn: GEARVN

Về chất lượng thì cũng khỏi phải bàn khi Viewsonic VX2476 được trang bị tấm nền IPS FullHD chất lượng. Tấm nền IPS trên Viewsonic VX2476 cho màu sắc tốt, góc nhìn rộng cùng độ tương phản cao, nổi khối cao. Với mức giá rẻ nhưng chiếc màn hình này vẫn sẽ được trang bị đầy đủ công nghệ như Flicker-free giúp bảo vệ mắt người dùng trong quá trình sử dụng dài. Màn hình này cũng sẽ được ngả vàng sang đôi chút giúp người sử dụng giảm thiểu được lượng ánh sáng xanh, gây mất ngủ.

Nguồn: GEARVN

Về cổng kết nối, chiếc màn hình này cũng sẽ cung cấp đầy đủ từ HDMI, VGA, Displayport… Một điểm cực kỳ thú vị nữa là chiếc màn hình này được tích hợp luôn cả loa ngoài. Tuy chất lượng loa không thể tốt trong mức giá này nhưng vẫn có thể làm phương án chống cháy dùng để xem Youtube, xem video giải trí đơn giản. Và đây cũng sẽ là một chiếc màn hình giá rẻ tốt nhất vừa đáp ứng tốt được nhu cầu về làm việc lẫn chơi game, xem phim, giải trí.

Apple bỏ AirPods mã VN/A, Việt Nam dùng chung AirPods mã ZP/A với Singapore

Previous article

#CheckPhim: Khi mà hãng game làm phim hay hơn làm game

Next article