Tin tức

Tổng hợp tin đồn về Apple Watch Series 7: đẹp hơn, thú vị hơn

0

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là tới sự kiện hàng năm của Apple, ra mắt các sản phẩm mới như iPhone, iPad, Apple Watch,…, bài viết này sẽ tổng hợp những tin tức mới nhất về Apple Watch Series 7

Tên gọi, thiết kế

Tên gọi: Apple Watch Series 7

Chúng ta không nên kỳ vọng gì nhiều về những tính năng sức khoẻ mới trên Apple Watch năm nay, nhưng ít nhất chúng ta có thể mong chờ ở thiết kế mới.

Dòng Apple Watch năm nay sẽ có thiết kế bo góc phẳng mới như ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13 năm nay hay iPad Pro. những bản rò rỉ file CAD lộ ra hay render của Jon Prosser dựa trên hình ảnh mà anh có được cho chúng ta thấy thiết kế mới của Apple Watch. Máy sẽ vuông và dày hơn 1,7 mm chút tẹo nhưng không dễ nhận ra, Digital Crown mỏng hơn và thiết kế dải loa mới.

Hình ảnh được cho là của Apple Watch series 7

Mark Gurman của Bloomberg cũng góp phần tin tức về Series 7. Anh nói rằng màn hình năm nay sẽ lớn hơn và viền màn hình mỏng hơn, áp dụng công nghệ tấm nền mới giúp màn hình nằm sát tấm kính hơn. màn hình của bản 45 mm theo rò rỉ sẽ có kích thước 1,8 inch so với đời củ chỉ có 1,73 inch.

Apple Watch năm nay cũng có thay đổi về kích thước. hai phiên bản mới sẽ là 41 mm và 45 mm, lớn hơn một chút so với hai kích thước 40 và 44 hiện tại.

Còn về phần mềm, watchOS 8 sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới để tối ưu cho màn hình lớn hơn. Đây là lần thứ 2 Apple Watch có thay đổi lớn về kích thước kể từ hồi Series 4 vào 2017. Chế độ tập trung, các tính năng chú tâm mới, cải tiến về nhà và ví, và nhiều hơn nữa. Apple cũng sẽ thêm các tính năng “Thời gian để chạy” và “Thiền âm thanh”, tính năng “Thời gian để đi” được phát hành vào đầu năm nay cũng sẽ được thêm vào

Phần cứng và các tính năng sức khoẻ

Ở bên trong, Apple Watch Series 7 sẽ trang bị vi xử lý S7 hoàn toàn mới với thiết kế bo mạch kép để tiết kiệm diện tích bên trong cho pin và các thành phần khác. Nó cũng sẽ có trang bị chip băng tần rộng U1 có thể kích hoạt mạng lưới FindMy

Năm nay nó sẽ không được trang bị thêm những tính năng sức khoẻ mới nào khác, theo Mark Gurman. khi mà năm ngoái tập trung vào cảm biến đo nồng độ oxi trong máu, thì năm nay sẽ tập trung lớn vào thiết kế mới với màn hình, và phần cứng mạnh hơn.

Màu sắc và giá bán

Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Apple đang có sẵn nhiều màu sắc mới cho Apple Watch và sẽ có ngôn ngữ màu như iPad Air 4 mới như Blue, Green, Pink, Silver, Space Gray.

Giá bán có lẽ sẽ không thay đổi nhiều vì Apple Watch là sản phẩm duy nhất của Apple duy trì được giá của mình sau mỗi lần ra mắt mới.

Ngày ra mắt

Apple Watch Series 7 vẫn sẽ ra mắt cùng khoảng thời gian với iPhone 13 và có lẽ cùng ngày mở bán.

  • Thư mời sẽ có vào 7 tháng 9
  • Sự kiện diễn ra đúng một tuần sau đó và ngày 14 tháng 9
  • Mở đặt trước cho tất cả các mẫu cùng một tuần ngày 17 tháng 9
  • Apple Watch mở bán và đến tay người dùng vào ngày 24 tháng 9

Có khả năng chúng ta có thể có được một phiên bản mới, bền hơn của Apple Watch trong năm nay. Bloomberg nói rằng Apple đang xem xét một phiên bản thể thao mạnh của Apple Watch tương tự G-SHOCK nhắm đến các vận động viên, người đi bộ và những người khác có nhiều khả năng làm hỏng đồng hồ của họ. Mặc dù vậy, nó không rõ ràng nếu phiên bản này sẽ ra mắt vào năm 2021 hoặc 2022.

 

Thật như đùa: Apple từng thử nghiệm Touch ID trên iPhone 4s

Previous article

Trên tay Galaxy A03s: Thêm một tân binh trong phân khúc giá rẻ

Next article