Tin tức

Tính năng mới của YouTube sẽ giải quyết vấn đề âm thanh không đồng đều khi xem video

0

YouTube là nền tảng xem video phổ biến nhất trên thế giới với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải là âm lượng của các video không đồng đều, khiến cho họ phải liên tục điều chỉnh âm lượng để tránh bị chói tai hoặc không nghe rõ. Để khắc phục tình trạng đó, YouTube vừa bổ sung một tính năng giúp nền tảng này có thể tự động điều chỉnh âm lượng trong từng video.

Chi tiết hơn, một người dùng trên Reddit đã đăng tải hình ảnh về tính năng mới của YouTube. Trong hình ảnh này, tính năng mới có tên là “Stable volume” và được bổ sung trong menu cài đặt video. Tuy nhiên, YouTube vẫn chưa tiết lộ cách thức hoạt động của tính năng này.

Theo Android Authority, nhiều khả năng tính năng Stable volume sẽ có thể kiểm soát và cân bằng âm lượng trên các video khác nhau. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức các video mà không cần phải lo lắng về việc âm lượng quá cao hoặc quá thấp.

Hiện tại, YouTube đang giới hạn tính năng Stable Volume với một số tài khoản cụ thể chứ không phát hành rộng rãi cho toàn bộ tài khoản. Người dùng sẽ phải đợi đến khi hãng cung cấp thêm thông tin về tính năng này để biết nó hoạt động như thế nào. Ngoài ra, YouTube cũng ra mắt loạt tính năng mới dành cho người dùng Windows như Cải thiện chất lượng video, chế độ tua mới và cải tiến chế độ Dark Mode.

Theo: Android Authority

Trải nghiệm tính năng xuất màn hình trên nubia Red Magic 8s Pro+: Smartphone hoạt động như PC

Previous article

Đến lượt Galaxy Z Flip4 dính lỗi sọc màn hình

Next article