Tin tức

Đến lượt Galaxy Z Flip4 dính lỗi sọc màn hình

0

Mới đây, trang tin Sammobile dẫn nguồn tin cho biết, người dùng Galaxy Z Flip4 đang phải đối mặt với những sự cố nghiêm trọng liên quan đến màn hình. Theo đó, thiết bị này gặp phải hiện tượng các đường kẻ sọc màu xanh lục bất ngờ xuất hiện. Trước đó, một số mẫu Galaxy Note 20 và Galaxy S20 cũng đã gặp phải các tình trạng tương tự.

Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân, một người dùng Galaxy Z Flip4 cho biết, thiết bị của họ đã xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên phía tay trái. Người dùng này cũng khẳng định thiết bị không hề xảy ra va đập kể từ khi mua máy. Theo các chuyên gia, sự cố này nhiều khả năng xuất phát từ phần cứng trên thiết bị. Tuy nhiên, khi người dùng trên liên hệ với trung tâm dịch vụ, phía Samsung đã từ chối bảo hành cho sản phẩm. 

Trước đó, những mẫu máy Galaxy S20 cũng đã gặp phải tình trạng này sau 2 năm ra mắt. Sau đó, Samsung đã thay thế màn hình miễn phí cho những người dùng bị ảnh hưởng. Gần đây, những thiết bị Galaxy S21 series cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự sau 2 năm. Do đó, người dùng đang yêu cầu Samsung phải nhanh chóng đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình hình.

Theo các chuyên gia, những sự việc trên sẽ khiến uy tín của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu hãng không nhanh chóng đưa ra giải pháp hợp lý cho các mẫu Galaxy gặp sự cố, đặc biệt là với những người dùng đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí để sở hữu những thiết bị cao cấp như Galaxy Z Flip4 hay dòng Galaxy S Ultra. 

Theo Sammobile

Tính năng mới của YouTube sẽ giải quyết vấn đề âm thanh không đồng đều khi xem video

Previous article

Đánh giá Pixel 3 trong năm 2023: Vua máy cũ phân khúc 2 triệu đồng!

Next article