Tin tức

Samsung xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra tại Hàn Quốc

0

Trong bài báo cáo gần đây, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối tháng 7. Đây là lần đầu tiên sự kiện Unpacked được tổ chức tại chính quê nhà. Trước đó, hãng thường chọn Mỹ và các nước Châu Âu làm địa điểm để tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới.

Cụ thể, trên trang Samsung Newsroom Australia, Samsung đã chính thức xác nhận rằng Unpacked diễn ra tại Hàn Quốc với sự kiện ra mắt Unpacked lần thứ 27 diễn ra tại Seoul. Trước đó, Chủ tịch tiếp thị toàn cầu mảng kinh doanh di động của Samsung, Lee Young-hee đã xác nhận thông tin trên. Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức tại COEX, một trung tâm hội nghị ở Samseong-dong của quận Gangnam-gu.

Trong sự kiện Unpacked sắp tới, Samsung sẽ công bố dòng điện thoại gập thế hệ tiếp theo bao gồm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Hãng cũng thay đổi thiết kế khi sử dụng bản lề giọt nước trên 2 mẫu máy này. Việc sử dụng bản lề giọt nước sẽ giúp màn hình ít bị nhăn hơn và cho phép điện thoại gập lại mà không có bất kỳ khe hở nào. Đây cũng là lần đầu tiên dòng Galaxy Z Flip được bổ sung tính năng Samsung DeX. Bên cạnh đó, cả hai mẫu máy vẫn đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX7 và được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy.

Ngoài ra, sự kiện Unpacked còn ra mắt các sản phẩm khác như máy tính bảng Galaxy Tab S9, đồng hồ Galaxy Watch6, tai nghe Galaxy Buds 3 và thiết bị theo dõi Galaxy SmartTag. Samsung cho biết Galaxy Unpacked sắp tới sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 năm nay.

Theo: 9to5Google

Hướng dẫn hạ cấp iOS 17 Developer Beta xuống iOS 16 không mất dữ liệu cho iPhone

Previous article

5 tính năng thú vị trên iOS 17 mà các hãng Android nên cập nhật

Next article