Tin tức

Samsung bất ngờ phát hành bản cập nhật cho Galaxy S7 và Galaxy S8

0

Mới đây, Samsung đã bất ngờ gửi đến những người dùng Galaxy S7 và Galaxy S8 một bản cập nhật phần mềm nhằm sửa lỗi tồn đọng trên các dòng thiết bị này. Điều đáng nói ở đây là Galaxy S7 đã được ra mắt từ năm 2016 và Galaxy S8 đã được ra mắt từ năm 2017 và theo quy định, chúng đã không còn được nằm trong diện được Samsung hỗ trợ phần mềm nữa.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu Samsung phát hành cập nhật cho các thiết bị được hỗ trợ. Hãng cũng đã làm việc này một vài lần trước đây trong quá khứ. Lý do được đưa ra cho các trường hợp đặc biệt này là do các lỗi tồn đọng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng của người dùng, do đó Samsung phải tiến hành cập nhật để đảm bảo tính ổn định cho thiết bị của họ

Galaxy S7/ S7 edge đã ra mắt được 6 năm nhưng vẫn được hỗ trợ cập nhật

Bản cập nhật dành cho Galaxy S7 và S7 edge sẽ bắt đầu được Samsung gửi đến người dùng từ ngày hôm nay với phiên bản firmware G93xFXXU8EVG3. Còn đối với những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S8, chúng sẽ nhận được bản cập nhật với phiên bản firmware G95xFXXUCDVG4. Về cơ bản, cả hai bản cập nhật này sẽ đều tập trung vào sửa lỗi GPS cho thiết bị.

Có thể thấy, GPS trên các thiết bị của Samsung đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng, do đó Samsung đã liên tục gửi đến bản cập nhật sửa lỗi GPS cho các thiết bị đã ngừng hỗ trợ cập nhật của họ. Điển hình là việc cách đây không lâu, Samsung đã phát hành bản cập nhật sửa lỗi GPS tương tự cho Galaxy J7, một thiết bị ra mắt từ năm 2015. Các nguồn tin khác cho biết thêm, Samsung dường như đang chuẩn bị phát hành thêm các bản cập nhật sửa lỗi GPS cho nhiều dòng thiết bị hơn như những chiếc Galaxy S6 đã ra mắt từ năm 2015 hay là cả dòng Galaxy S9.

 

 

 

Apple phát hành các bản vá bảo mật lớn cho iOS và macOS

Previous article

Điện thoại màn hình cuộn của Samsung lộ diện

Next article