Tin tức

Điện thoại màn hình cuộn của Samsung lộ diện

0

Mới đây, tài khoản Twitter Ice Universe đã chia sẻ video tiết lộ 3 mẫu thiết kế điện thoại mới đến từ Samsung. Chúng bao gồm: một chiếc gập với 3 phần màn hình, một thiết bị chơi game cầm tay và một chiếc smartphone với màn hình cuộn.

Trong ba “concept” điện thoại mới trên, mẫu smartphone với màn hình cuộn là được chú ý hơn cả. Đây không phải lần đâu tiên ý tưởng về một chiếc điện thoại cuộn của Samsung bị rò rỉ. Vào tháng 11 năm ngoái, hãng từng tiết lộ về một công nghệ màn hình OLED có thể kéo dài ra, tuy nhiên kể từ thời điểm đó, có rất ít thông tin về mẫu máy trên được tiết lộ.

Trong đoạn video GIF kể trên, chúng ta có thể thấy một mô hình điện thoại với màn hình có thể cuộn lại theo chiều dọc máy. Điểm khác biệt của mẫu máy này là khả năng kéo dài màn hình theo nhiều mức độ khác nhau, trong khi những OPPO X 2021 hay LG Rollable chỉ có thể cuộn và kéo dãn màn hình ở một độ dài cố định. Điều này giúp trải nghiệm sử dụng màn hình trở nên tiện lợi hơn khi người dùng có thể cuộn màn hình theo mức độ tùy thích phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Bài đăng của tài khoản Ice Universe tính đến nay đã có hơn 1,4 nghìn lượt thích cũng như hơn 100 lượt re-tweet. Đa số bình luận đều tỏ ra hứng thú, ấn tượng với thiết kế lạ mắt của cả ba mẫu thiết kế mới này. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa được kiểm chứng. Chúng ta cần phải chờ thêm thời gian để công nghệ màn hình cuộn được Samsung cải thiện, sớm đưa vào thương mại cũng như có thể cạnh tranh với dòng điện thoại dạng thanh và dạng gập.

Samsung bất ngờ phát hành bản cập nhật cho Galaxy S7 và Galaxy S8

Previous article

Một số tính năng trên iOS 16 chỉ hoạt động với iPhone đời mới

Next article