Tin tức

Samsung bán quần bò giá 25 triệu nhưng tặng kèm cả Galaxy Z Flip3

0

Samsung mới đây đã hợp tác với một thương hiệu thời trang Dr Denim cho ra một phiên bản quần bò đặc biệt với giá 1.499 Đô-la Úc (~ 25,3 triệu VNĐ) có tên là Z Flip Pocket Denim Jeans. Thứ khiến chiếc quần này trở nên đặc biệt đó là khi mua chiếc quần này, bạn sẽ được tặng kèm một chiếc Samsung Galaxy Z Flip3.

Nói về mục đích của chiếc quần này, giám đốc tiếp thị của Samsung Hayley Walton, cho biết: “Điện thoại thông minh thường không thân thiện với túi quần. Vì thế, chúng tôi đã hợp tác với Dr Denim để thiết kế một chiếc quần jean với phần túi nhỏ, hoàn toàn vừa vặn với chiếc Galaxy Z Flip3 nhỏ gọn.” Theo như thông tin từ Samsung cho biết, họ chỉ bán chiếc quần này với giới hạn 450 cái. Chiếc quần này đều được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Dr Denim – những người nổi tiếng với việc tạo ra các thiết kế phá cách từ những mẫu quần áo cổ điển.

Về bên ngoài, chiếc quần j Z Flip Pocket Denim sẽ có chi tiết chữ “Z” được khâu phía trước, vị trí của túi quần thông thường. Túi phía sau cũng bị loại bỏ và chỉ có một túi nhỏ ở phía trước mà thôi. Chiếc túi nhỏ ở phía trước này được thiết kế để đựng vừa chiếc Z Flip3, nhìn khá hay ho.

Samsung

Sản phẩm này thực chất cũng chỉ là một chiêu trò marketing của Samsung nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của họ. Hãy nhìn vào giá bán Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản bộ nhớ trong 128GB tại thị trường Úc, nó cũng có giá là 1.499 Đô-la Úc. Việc này có thể hiểu ngược lại là bạn đang đi mua một chiếc điện thoại được tặng kèm một chiếc quần bò.

DxOMark: Camera Pixel 6 Pro không hề xuất sắc!

Previous article

MacBook ghi nhận doanh số cao nhất lịch sử

Next article