Tin tức

Realme sẽ ra mắt điện gập giá rẻ vào năm 2022, sẵn sàng cạnh tranh khốc liệt với Samsung

  0

  Điện thoại gập là dòng điện thoại có công nghệ thiết kế độc đáo và cao cấp hàng đầu hiện nay. Điều đó đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại gập hiện tại có mức giá vẫn khá đắt và khó tiếp cận với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại đang có một số hãng smartphone đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển những chiếc điện thoại gập, trong đó có Realme. Liệu chúng ta có thể hy vọng một chiếc điện thoại gập có mức giá hợp lý hơn dành cho người dùng tới từ Realme hay không ? Hay cùng phân tích trong bài viết ngày hôm nay

  Mới đây, giám đốc tiếp thị của Realme – Xu Qi Chase đã đăng một dòng trạng thái lên mạng xã hội Weibo cho chúng ta những manh mối đầu tiên về bước phát triển điện thoại gập của hãng. Ông nói, những chiếc màn hình có độ phân giải cao cùng chất lượng tốt sẽ là xu hướng trong năm 2022, trong đó phát triển hơn cả sẽ là những chiếc màn hình với camera selfie ẩn hay màn hình gập. Dòng trạng thái này có thể sẽ là dấu hiệu cho việc Realme đang ấp ủ cho mình những kế hoạch, dự định tung ra thị trường những sản phẩm smartphone mới với công nghệ màn hình gập và camera selfie ẩn dưới màn hình.

  realme foldable phone teaser xu qi chase

  Chúng ta đã từng thấy rất nhiều tin đồn về những chiếc điện thoại màn hình gập của OPPO hay Vivo, đặc biệt là màn hình kéo độc đáo từ OPPO. Tuy nhiên, hai hãng này vẫn chưa tung ra bất kể một sản phẩm điện thoại hình gập nào theo nhiều thông tin rò rỉ. Lý do của việc này có thể bắt nguồn từ tình hình dịch bệnh cũng như hạn chế về công nghệ màn hình kéo, mở thời điểm hiện tại.

  OPPO X vẫn chỉ là tin đồn

  Dù bằng cách nào, hy vọng Realme vẫn sẽ nghiêm túc trong việc tung ra một chiếc điện thoại gập vào năm 2022. Realme được biết tới là hãng cho ra mắt những chiếc điện thoại với nhiều công nghệ cao cấp, thông số khủng nhưng mức giá lại hợp lý (Realme GT), nói cách khác những chiếc smartphone này được gọi là Flagship Killer. Với triết lý kinh doanh như vậy, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi những sản phẩm điện thoại màn hình gập có mức giá hợp lý từ Realme thay thế cho phần lớn những chiếc điện thoại gập có mức giá cao trên thị trường.

  More in Tin tức

  You may also like