Tin tức

PUBG: New State chính thức phát hành trên 200 quốc gia, nhưng không có Việt Nam!

0

Sau nhiều tháng thử nghiệm, tựa game PUBG: New State vừa được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Trò chơi này hiện đã có mặt trên Google Play Store, App Store và Galaxy Store để người dùng tải xuống. Theo nhà phá hành PUBG: New State đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khá tiếc là trong đó lại không có thị trường Việt Nam.

Thương hiệu KRAFTON Inc. đã ra mắt một trò chơi mới sau khi được nhượng quyền thương mại của PUBG, mang tên PUBG: New State. Đây là một trò chơi Battle Royale thế hệ tiếp theo và có sẵn trên hầu hết các nền tảng di động lớn sau lần thử nghiệm kỹ thuật cuối cùng vào tháng trước. Nếu bạn chưa biết PUBG: New State có gì thì có thể xem đoạn video giới thiệu ở đây.

Tương tự như PUBG Mobile, PUBG: New State cho phép người chơi miễn phí. Người chơi có thể chọn các màn đấu với bối cảnh hiện đại và tham gia những trận chiến sinh tồn sống động. Dựa vào những trải nghiệm đầu tiên cho thấy, PUBG: New State dường như là một phiên bản được tái chế từ những tài nguyên có sẵn của PUBG Mobile; nhưng thêm vào những yếu tố tương lai hơn như các phương tiện và vũ khí chưa từng xuất hiện.

“PUBG: NEW STATE đã, đang và sẽ tiếp tục là một là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của đội ngũ tại PUBG Studios. Chúng tôi rất biết ơn với người hâm mộ toàn cầu, những người đã liên tục thể hiện sự nhiệt tình và ủng hộ với trò chơi kể từ khi nó lần đầu ra mắt. Bằng việc cung cấp trải nghiệm chơi Battle Royale thế hệ tiếp theo trên thiết bị di động (*trước đây chỉ thấy trên PC), chúng tôi tự tin rằng PUBG sẽ đáp ứng được kỳ vọng cao của người chơi và cam kết rằng nó sẽ là trải nghiệm chơi game trên di động hàng đầu trong nhiều năm tới”, Minkyu Park, Giám đốc sản xuất của PUBG: NEW STATE cho biết.

Trò chơi được phát triển bởi PUBG Studios, cùng một studio khác đứng đằng sau sự ra mắt của trò chơi gốc. PUBG: New State là một trò chơi di động thế hệ tiếp theo miễn phí có sẵn tại hơn 200 quốc gia và có thể chơi bằng 17 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051 và mang lại trải nghiệm tương tự các trò chơi chiến đấu sinh tồn hiện tại trên thị trường.

Khi ra mắt, PUBG: New State sẽ có ba chế độ chơi, bao gồm Battle Royale lấy bối cảnh ở Troi và Erangel. Bạn cũng đang có quyền truy cập vào Deathmatch và Training Ground 4v4, nơi bạn có thể đi và trau dồi kỹ năng của mình. PUBG: New State cũng sẽ cung cấp Survivor Passes hàng tháng cho phép người chơi mở khóa các phần thưởng trong trò chơi khác nhau khi họ tiến bộ trong trò chơi.

Samsung xác nhận: “Exynos 2200 ra mắt vào ngày 19/11” là tin đồn thất thiệt!

Previous article

Apple công bố dịch vụ Business Essentials mới

Next article