Tin tức

Apple công bố dịch vụ Business Essentials mới

0

Apple vừa cho ra mắt một dịch vụ mới dành cho doanh nghiệp có tên Business Essentials dành cho các doanh nghiệp nhỏ có tối đa 500 nhân viên, công cụ này cung cấp các công cụ giúp dễ dàng triển khai, cấu hình và quản lý các sản phẩm của Apple từ bất kỳ vị trí nào.

Susan Prescott, Phó chủ tịch Tiếp thị Doanh nghiệp và Giáo dục của Apple cho biết: “Các doanh nghiệp nhỏ là lực lượng cốt lõi mang lại lợi ích kinh tế cho chúng tôi và chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của Apple đóng vai trò giúp các công ty này phát triển. Apple Business Essentials được thiết kế để giúp hoàn thiện mọi bước quản lý thiết bị của nhân viên trong một doanh nghiệp nhỏ. Đó có thể là từ thiết lập, giới thiệu và nâng cấp, đến truy cập dịch vụ nhanh và hỗ trợ được ưu tiên trong khi vẫn giữ cho dữ liệu được sao lưu và bảo mật. Vì vậy các công ty có thể tập trung vào điều hành hoạt động kinh doanh của họ”.

Trong Apple Business Essentials, mục Collections cho phép nhân viên IT định cấu hình cài đặt và ứng dụng cho người dùng, một nhóm hoặc thiết bị riêng lẻ. Khi nhân viên đăng nhập vào thiết bị thuộc sở hữu cá nhân hoặc công ty của họ bằng thông tin xác thực, Collections sẽ tự động đẩy các cài đặt như cấu hình VPN và mật khẩu Wi-Fi. Ngoài ra, nó cũng sẽ cài đặt ứng dụng Apple Business Essentials mới trên màn hình chính của mỗi nhân viên, nơi họ có thể tải xuống các ứng dụng công ty được chỉ định cho họ, chẳng hạn như Cisco Webex hoặc Microsoft Word.

Apple Business Essentials có sẵn từ hôm nay dưới dạng bản beta miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ với tối đa 500 nhân viên, dịch vụ này sẽ sẵn sàng hoàn toàn vào mùa xuân năm 2022. Mức giá sẽ dao động từ 2,99 đô đến 12,99 đô cho mỗi người dùng trên một tháng tùy thuộc vào số lượng thiết bị và dung lượng iCloud mà mỗi người dùng cần. Họ cũng sẽ có một tùy chọn để thêm AppleCare + vào gói Apple Business Essentials vào năm sau khi ra mắt. Điều này sẽ cung cấp quyền truy cập 24/7 vào bộ phận hỗ trợ của Apple qua điện thoại, đào tạo cho quản trị viên IT và nhân viên, v.v. 

PUBG: New State chính thức phát hành trên 200 quốc gia, nhưng không có Việt Nam!

Previous article

Timcook khuyên khách hàng mua điện thoại Android nếu thích cài app ngoài

Next article